HLV PSG gạt bỏ Messi, chọn Mbappe làm đội phó

28/01/2023 21:07 GMT+7 | Bóng đá Pháp

HLV Christopher Galtier vừa phải lên tiếng "đính chính" về việc chọn đội phó ở PSG. Messi không được chọn trong khi Mbappe là một trong 4 đội phó của CLB này.

Messi bị gạt bỏ, Mbappe làm đội phó PSG

Nội bộ PSG vừa nổ ra tranh cãi liên quan tới việc chọn đội phó của CLB này. Trung vệ người Brazil Marquinhos được ông Galtier chỉ định làm đội trưởng.

Ngoài ra, PSG còn có tới 4 đội phó gồm Kimpembe, Verratti, Sergio Ramos và Kylian Mbappe. Mbappe là cầu thủ mới nhất được chỉ định làm đội phó.

HLV PSG Christopher Galtier

HLV PSG Christopher Galtier

Ở trận đấu mới rồi của PSG ở cúp Pháp, Marquinhos vắng mặt và Mbappe lần đầu tiên đeo băng thủ quân của PSG. Anh đáp lại niềm tin của HLV Galtier bằng cách ghi 5 bàn thắng cho đội nhà.

Câu chuyện không có gì ầm ĩ nếu sau trận đấu HLV của PSG không phát biểu rằng "Tôi đã quyết định từ đầu mùa là Mbappe sẽ là đội phó PSG. Cậu ta đã quyết định ở lại PSG và xứng đáng đeo băng đội trưởng khi Marquinhos vắng mặt".

Messi không được chọn làm đội phó PSG

Messi không được chọn làm đội phó PSG

Phát ngôn của Galtier khiến Kimpembe bực mình. Anh này lên mạng xã hội chỉ trích ông thầy và CLB vì không cho mình biết sự tình.

"Tôi đã nghe và đọc rất nhiều chuyện về mình trong mấy giờ qua. Tôi muốn làm rõ mọi chuyện để tránh lan truyền những thông tin sai sự thật. Tôi không biết gì về quyết định của Galtier. Chuyện này hoàn toàn không đúng. Tôi sẽ luôn tôn trọng các quyết định của CLB".

Ngay sau phát biểu của Kimpembe, ông Galtier phải lập tức "đính chính" là mình nói nhầm. "Tôi nói nhầm Mbappe là đội phó PSG. Kylian là một trong các đội phó của PSG. Chúng tôi có 4 đội phó gồm Mbappé, Ramos, Kimpembe và Verratti".

Câu chuyện đội phó ở PSG như vậy đã sáng tỏ. Đáng chú ý là ông Galtier không chỉ định Messi làm một trong các đội phó của PSG.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm