HLV Popov viết tâm thư sau khi làm nên lịch sử với CLB Thanh Hóa: ‘Chức vô địch khó khăn và ngọt ngào nhất của tôi’

21/08/2023 11:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Velizar Popov đã viết tâm thư trên facebook sau khi CLB Thanh Hóa đoạt chức vô địch Cúp quốc gia 2023.

HLV Popov viết tâm thư

Tối 20/8, CLB Thanh Hóa đã vô địch Cúp quốc gia 2023 sau khi đánh bại Viettel ở loạt đá luân lưu với tỉ số 5-3. Chức vô địch này có ý nghĩa quan trọng với bóng đá xứ Thanh. Mới đây HLV Velizar Popov đã viết tâm thư trên facebook: "Cảm ơn chúa. Lịch sử đã được tạo ra. Các chàng trai làm tốt lắm. Lần đầu tiên trong lịch sử CLB, Đông Á Thanh Hóa vô địch Cúp quốc gia Việt Nam. Một thành tích lịch sử, khép lại một mùa giải tuyệt vời của một đội bóng được xây dựng bởi những chàng trai phi thường với tinh thần có một không hai".

HLV Popov viết tâm tư sau khi làm nên lịch sử với CLB Thanh Hóa: ‘Chức vô địch khó khăn và ngọt ngào nhất của tôi’ - Ảnh 2.

HLV Popov viết tâm thư trên facebook

"Các bạn đã gặt hái được thành công với sự chăm chỉ và cống hiến to lớn, kỷ luật chiến thuật tuyệt vời và quyết tâm trong mỗi trận đấu. Các bạn hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp này, thứ không chỉ là một giải thưởng, mà còn là hiện thân của tinh thần tuyệt vời của đội bóng và tập thể này", ông Popov nói tiếp.

CLB Thanh Hóa ăn mừng khi vô địch Cúp quốc gia 2023 - Ảnh: Hoàng Linh

"Xin chúc mừng tất cả các cầu thủ, nhân viên y tế và thành viên ban huấn luyện, toàn bộ ban lãnh đạo và tất cả người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong những thời khắc khó khăn nhất! Đây không phải là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của tôi. Tôi hy vọng nó sẽ không phải là chiếc cuối cùng, nhưng chắc chắn đây là chiếc cúp khó khăn nhất nhưng cũng là chiếc cúp ngọt ngào nhất đối với tôi", ông Popov khẳng định.

Ông Velizar Popov (47 tuổi) từng dẫn dắt U23 Myanmar trước khi tới Việt Nam làm HLV của CLB Thanh Hóa. Vị HLV người Bulgaria có giấy phép huấn luyện đạt chuẩn UEFA Pro. Ông Velizar Popov từng dẫn dắt 9 đội bóng khác nhau ở 7 quốc gia khác nhau.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm