HLV Polking: 'Thái Lan phải chấp nhận trận thua đau này'

07/05/2022 21:27 GMT+7 | SEA Games 32

U23 Thái Lan phải nhận bàn thua quyết định trong những phút bù giờ cuối cùng. HLV Alexandre Polking tỏ ra thất vọng về kết quả trận đấu.

U23 Thái Lan thua đau, cục diện bảng B cực khó lường

U23 Thái Lan thua đau, cục diện bảng B cực khó lường

U23 Thái Lan tưởng như sẽ dễ dàng chiếm ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 khi họ là đội được đánh giá mạnh nhất bảng đấu, đồng thời đang là nhà ĐKVĐ AFF Cup. U23 Thái Lan được coi là ứng viên hàng đầu cho tấm HCV bên cạnh chủ nhà Việt Nam.

 

U23 Thái Lan đã khởi đầu tốt với bàn thắng mở tỷ số ở phút 33. Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ của Jonathan Khemdee ở phút 41 đã thay đổi hoàn toàn trận đấu. Trong thế 10 người, U23 Thái Lan đã bị thua ngược 1-2 trước U23 Malaysia. Kết quả này khiến HLV Polking rất thất vọng.

"Nguyên nhân khiến chúng tôi thất bại là việc mất người ở cuối hiệp 1. Tấm thẻ đỏ thay đổi hoàn toàn trận đấu. Chúng tôi vẫn cố gắng giữ lối chơi của mình, tuy nhiên U23 Malaysia có gỡ hòa sớm ở đầu hiệp 2 nên có nhiều động lực thi đấu. Tinh thần của họ tăng lên, liên tục dồn ép chúng tôi. Chúng tôi không thể cầm được bóng.

Chúng tôi thất vọng với trận đấu nhưng vẫn còn 3 trận đấu nữa phía trước. Hãy cùng chờ kết quả sau cùng", HLV Polking chia sẻ.

Chú thích ảnh
Khemdee nhận thẻ đỏ cuối hiệp 1 khiến U23 Thái Lan thi đấu vất vả trong hiệp 2. Ảnh: Hoàng Linh

Bên cạnh đó, HLV Polking không có bình luận thêm gì về tấm thẻ đỏ của học trò. Ông coi đó là điều thường xảy ra trong bóng đá.

"Điều này luôn xảy ra trong bóng đá. Chúng ta không thể nói trước được điều gì. Chúng ta phải chấp nhận nó", HLV Polking nói thêm.

Sau trận đấu này, U23 Thái Lan sẽ đối đầu với U23 Singapore hôm 9/5. U23 Singapore trong trận đấu sớm ngày 7/5 đã có trận hòa 2-2 với U23 Lào.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm