HLV Pochettino nổi cáu với tiếng còi của trọng tài Anthony Taylor, bỏ bắt tay HLV Pep Guardiola

13/11/2023 05:25 GMT+7 | Bóng đá Anh

HLV Mauricio Pochettino đã không giữ nổi bình sau trận đấu với Man City bởi tiếng còi của trọng tài Anthony Taylor vào cuối trận. Thậm chí, ông còn không bắt tay với HLV Pep Guardiola của Man City.

HLV Pochettino nổi cáu với trọng tài Anthony Taylor

Chelsea kết thúc trận đấu với Man City bằng tỷ số hòa 4-4. Họ có bàn thắng gỡ hòa ở trong thời gian bù giờ hiệp 2. Tuy nhiên, HLV Pochettino muốn có nhiều hơn thế, bởi đội bóng của ông từng có thời điểm dẫn trước Man City trong hiệp 1.

Ở phút 90+10, Chelsea đang có cơ hội phản công với số lượng đông cầu thủ sau khi Cucurella cướp được bóng. Tuy nhiên, trọng tài Anthony Taylor đã quyết định thổi còi kết thúc trận đấu. Điều này khiến HLV Pochettino không hài lòng. Chiến lược gia Argentina đã ngay lập tức lao vào sân và to tiếng với trọng tài Anthony Taylor. Trọng tài người Anh sau đó rút ra tấm thẻ vàng cho HLV của Chelsea. Trợ lý của HLV Pochettino cũng phải liên tục can ngăn và giữ không cho ông tiến gần hơn tới trọng tài Taylor.

HLV Pochettino nổi cáu với trọng tài Anthony Taylor sau trận đấu

Hiệp 2 trận đấu giữa Chelsea vs Man City ban đầu được bù giờ 8 phút. Tuy nhiên, tình huống Ruben Dias phạm lỗi với Broja ở phút 90+2 trong vòng cấm đã khiến cầu thủ 2 bên xảy ra xích mích và thời gian bị kéo dài. HLV Pochettino rõ ràng muốn bù giờ nhiều hơn 2 phút so với dự kiến, hoặc ít nhất ông muốn Chelsea được hoàn tất tình huống phản công ở phút 90+10.

Việc thể hiện sự không hài lòng với trọng tài Anthony Taylor còn khiến HLV Pochettino không bắt tay với HLV Pep Guardiola. HLV người Argentina thay vì bắt tay đồng nghiệp thì đã vội vàng lao ra tranh luận với trọng tài. Khi quay trở lại, HLV Pep Guardiola đã vào đường hầm và tham gia buổi họp báo sau trận.

"Tôi thấy điều đó bình thường. Cảm xúc của HLV Pochettino có thể hiểu được. Tôi không muốn làm lớn chuyện ở vấn đề đó", HLV Pep Guardiola nói về việc HLV Pochettino không bắt tay ở cuối trận.

HLV Pochettino nổi cáu với tiếng còi của trọng tài Anthony Taylor, bỏ bắt tay HLV Pep Guardiola - Ảnh 3.

HLV Pochettino nổi cáu với trọng tài Anthony Taylor đến mức quên bắt tay với HLV Pep Guardiola ở cuối trận

Trận hòa giữa Chelsea vs Man City tuy hấp dẫn nhưng cả 2 đội đều không thể có sự bứt phá trên BXH. Man City vẫn đứng đầu BXH Ngoại hạng Anh với 28 điểm nhưng họ chỉ còn hơn 2 đội xếp sau là Liverpool và Arsenal 1 điểm.

Trong khi đó, Chelsea vẫn đứng ở vị trí thứ 10. Họ mới chỉ có 16 điểm sau 12 vòng đấu. Khoảng cách với đội hạng 4 Tottenham hiện tại là 10 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm