HLV Phan Thanh Hùng thay Huỳnh Đức tại Đà Nẵng

03/05/2021 15:46 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Không lâu sau khi chia tay B.Bình Dương vì lý do sức khỏe, HLV Phan Thanh Hùng sẽ tái xuất ở V-League tại SHB Đà Nẵng và sẽ dẫn dắt đội bóng sông Hàn ngay từ vòng 13 trận gặp Nam Định trên sân Thiên Trường.

Bảng xếp hạng V-League 2021: Viettel bám sát HAGL, Hà Nội FC quyết chiến SLNA

Bảng xếp hạng V-League 2021: Viettel bám sát HAGL, Hà Nội FC quyết chiến SLNA

Bảng xếp hạng V-League 2021. Bang xep hang V League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 12: Viettel bám sát HAGL, Hà Nội FC cận kề Top 6, SLNA lo xuống hạng.

 

Sau khi SHB Đà Nẵng để thua Viettel 1-2 trên sân nhà tại vòng 12 LS V-League 2021 chiều 2/5 trên sân nhà, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Nghề cầm quân chịu nhiều áp lực, anh thành công thì sẽ được tung hô còn ngược lại nếu thất bại sẽ gánh chịu những chỉ trích ngay tức thì. Tôi làm nghề cũng đã lâu, đã quen với áp lực và chỉ trích.

Việc đội bóng không có kết quả tốt, hẳn nhiên cá nhân tôi phải là người chịu trách nhiệm và đương đầu với áp lực, với chỉ trích. Ở ngay Đà Nẵng cũng vậy thôi, nếu đội bóng chơi tốt, có thành tích thì sẽ được khán giả họ khen.

Chú thích ảnh
SHB Đà Nẵng (áo cam) sa sút sau khởi đầu thuận lợi tại LS V-League 2021.Ảnh: VPF

Trong bóng đá cũng hết sức bình thường về việc phải chia tay đội bóng vì kết quả, vì thành tích. Do đó, nếu tôi có nghỉ ở SHB Đà Nẵng cũng hết sức bình thường thôi. Chẳng có HLV hay đội bóng nào thành công mãi và phải chịu thất bại mãi".

HLV Lê Huỳnh Đức từng giành 2 chức vô địch V-League 2009, 2012, Cúp quốc gia 2009, Siêu Cúp quốc gia 2009, 2012 với đội bóng sông Hàn.

Đội cũng khởi đầu mùa giải 2021 với ba chiến thắng nhưng sau đó sa sút và đứng trước nguy cơ nẳm ngoài TOP 6, phải tham gia đua trụ hạng.

Trên thực tế, HLV Lê Huỳnh Đức đã đề đạt nguyện vọng xin nghỉ lên lãnh đạo SHB Đà Nẵng và được chấp thuận.

Người được lựa chọn thay thế là ông Phan Thanh Hùng, cựu HLV Than Quảng Ninh, B.Bình Dương.

Từng dẫn dắt B.Bình Dương giai đoạn đầu mùa giải nhưng sau 9 vòng đấu, vì lý do sức khỏe HLV Phan Thanh Hùng đã xin thanh lý hợp đồng.

 

Được biết, sau khi hoàn tất thỏa thuận với lãnh đạo, HLV Phan Thanh Hùng sẽ bắt tay vào nhiệm vụ huấn luyện các cầu thủ SHB Đà Nẵng ở chuyến làm khách trước Nam Định tại sân Thiên Trường, vòng đấu lượt đi LS V-League 2021 vào ngày 7/5.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm