HLV Phan Thanh Hùng: 'Đội tuyển Việt Nam sẽ thành công nhiều năm nữa'

24/01/2019 13:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Cựu HLV ĐTQG Phan Thanh Hùng nhận định như thế về đội bóng của HLV Park Hang Seo bên lề giải tập huấn Thiên Long Cúp 2019 đang diễn ra tại TP.HCM.

Đội bạn HLV Park Hang Seo toát mồ hôi vào bán kết Thiên Long Cup 2019

Đội bạn HLV Park Hang Seo toát mồ hôi vào bán kết Thiên Long Cup 2019

TP.HCM của HLV Chung Hae Soung đã phải rất vất vả mới lọt vào bán kết giải đấu tập huấn trước V-League 2019 đang diễn ra tại TTTT Thành Long (TP.HCM).

HLV từng dẫn dắt các ĐTQG đang làm việc cho CLB Than Quảng Ninh thi đấu ở TTTT Thành Long và lọt đến trận đấu cuối cùng sau khi đánh bại chủ nhà TP.HCM ở trận bán kết 1 chiều 23/1 cho biết: “Sau những gì đội tuyển thể hiện thì ai cũng thấy, thành tích như thế thì thật là quá tuyệt vời.

Không phải thành công là nhờ yếu tố may mắn mà đó là đẳng cấp nền bóng đá đã được HLV Park Hang Seo xây dựng. Các chiến thắng đến một cách rất thuyết phục. Đội tuyển hiện tại có màn trình diễn ấn tượng, có sự ổn định lâu dài, sức sống mạnh mẽ hơn hẳn mọi đội tuyển trước đó”.

“Thành công mà HLV Park Hang Seo có được thời gian qua dựa trên tập thể có khát khao, tràn đầy nhiệt huyết. Các cầu thủ còn có nhiều thời gian để trưởng thành hơn, tài năng hơn. Do đó tôi tin rằng đội tuyển do HLV Park Hang Seo dẫn dắt sẽ còn có thành tích nhiều năm hơn nữa”, HLV gốc Đà Nẵng cho hay.

HLV Phan Thanh Hùng tin đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo sẽ còn thêm nhiều thành công thời gian tới. Ảnh: Đình Viên
HLV Phan Thanh Hùng tin đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo sẽ còn thêm nhiều thành công thời gian tới. Ảnh: Đình Viên

Về cuộc so tài với đội tuyển Nhật Bản sắp tới, HLV Phan Thanh Hùng cho hay: “Nhật Bản thì sức mạnh của họ không thể bàn cãi rồi. Tuy nhiên tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng đội tuyển sẽ làm nên chuyện khi chạm trán Nhật Bản sắp tới.

HLV Park Hang Seo đã vô số lần giúp đội tuyển vượt qua khó khăn, chứng minh Việt Nam có thể gây bất ngờ trước bất cứ đối thủ nào. Và dù Nhật Bản có đẳng cấp hơn nhưng tôi tin lần này đội tuyển chắc chắn sẽ có màn trình diễn không tồi với họ đâu. Và biết đâu bất ngờ sẽ xảy đến”.

Việt Hà (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm