HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội FC sẽ đua vô địch với HAGL’

29/03/2021 22:10 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Để Hà Nội FC gỡ hòa ở những phút cuối trận, HLV Phạm Minh Đức thừa nhận Hồng Lĩnh Hà Lĩnh may mắn mới có 1 điểm dù có bàn thắng dẫn trước từ sớm. HLV của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đánh giá Hà Nội FC vẫn là đội bóng có đẳng cấp bậc nhất ở V-League và sẽ đua vô địch với HAGL.

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6: HAGL vẫn tieps tục duy trì ngôi đầu bảng. Nhưng Quảng Ninh, Đà Nẵng và Hà Nội vẫn đang bám sát đội bóng phố núi.

“Ở Hà Nội FC, cầu thủ nào cũng hay, kể cả trung vệ cũng biết chơi bóng. Hai bên cánh, Đức Huy và Văn Xuân đá cơ động. Để đối thủ đẳng cấp như Hà Nội FC khoan xuống thì khó đá. Ngoài ra, rất khó để cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khoá được Thành Lương.

Tôi buồn vì học trò không dám chơi bóng, khi giành được bóng họ không chơi được. Việc để Hà Nội gỡ hoà chỉ còn là vấn đề thời gian.

BXH V-League vòng 6, Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh, HAGL, Hà Nội, HLV Phạm Minh Đức, HLV Chu Đình Nghiêm, kết quả bóng đá V-League, lịch thi đấu vòng 7 V-League
Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không bảo toàn được lợi thế dẫn bàn từ sớm.Ảnh: Hoàng Linh

Chúng tôi đá với Hà Nội thua là bình thường nhưng, thua thế nào? Thua là phải cho Hà Nội thở ra bằng tai như năm ngoái mới hay chứ không phải hoà thế này.

Tôi đào tạo Việt Anh, Văn Xuân, Văn Minh, Thành Chung. Tôi mong cầu thủ Hà Tĩnh phải lên tầm đấy. Tôi dạy vậy nhưng họ không làm được thì tôi chưa hài lòng.

Hà Nội FC là đội bóng hay và rất đẳng cấp ở V-League từ lâu. Các đội bóng khó soán ngôi vô địch với Hà Nội FC nhưng với những gì Zico đang xây dựng cho HAGL, đội bóng này có thể cạnh tranh vô địch với Hà Nội FC.

Hà Nội FC đá hay họ chơi theo bài, cầu thủ đá đẳng cấp từ cầu thủ vào trước đến vào sau. Đội bóng này chơi rất đẹp. Ở V-League hiện nay, Hà Nội FC và HAGL ở tầm khác những đội còn lại”, HLV Phạm Minh Đức thẳng thắn lên tiếng ở buổi họp báo sau trận hòa Hà Nội FC 1-1 tối 29/3.

Về đội bóng của mình, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Minh Đức nói ông chỉ hài lòng về tinh thần thi đấu còn những mặt khác lại không được như ý. Bộ ba ngoại binh chơi không đạt yêu cầu, không giữ được bóng, chuyền cũng không xong những người còn lại thì không dám chơi, thiếu tự tin.

“Tôi buồn vì chất lượng ngoại binh. Họ không giữ được bóng, phán đoán sai. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trận này cứ như thể chỉ đá 7 người vậy, rất khó cho chúng tôi.”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm