HLV Petrovic bỏ dở họp báo, cho rằng FLC Thanh Hóa bị đối xử thiếu công bằng

15/10/2017 19:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ljupko Petrovic trả lời đúng một câu hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu FLC Thanh Hóa hòa Hà Nội FC 3-3. Ông bất mãn vì lần đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân ông chứng kiến đội bóng mình dẫn dắt 21 vòng đấu không được hưởng phạt đền.

Hà Nội FC được hưởng quả phạt đền ở những phút bù giờ cuối cùng hiệp 2. Ở tình huống đó, trọng tài Jumpei Iida cho rằng Đình Đồng đã dùng tay cản bóng trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Văn Quyết lạnh lùng dứt điểm quân bình tỷ số 3-3.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ljupko Petrovic tỏ ra bình thản về kết quả trận đấu, ông cho biết: “Tôi rất hạnh phúc vì đội đã thi đấu tốt. Các cầu thủ thể hiện mình là một đội bóng tốt, chiến đấu hết mình và ghi được 3 bàn thắng. Thế nhưng, tôi không hài lòng khi ở những phút cuối trận, chúng tôi phải nhận một tình huống phạt đền”.

Chú thích ảnh
Trọng tài người Nhật Bản, ông Jumpei IIda đưa ra những quyết định quyết đoán và có độ chính xác tương đối cao. Ảnh: Hiếu Lương.

Ngay sau câu trả lời này, phiên dịch của đội đang bắt đầu thuật lại lời của HLV trưởng FLC Thanh Hóa bằng tiếng Việt thì ông Petrovic liên tục ngắt ngang lời.

Tông giọng của ông chuyển từ bình thản sang bất cần và khó chịu, ông nói: “Tôi xin hỏi các bạn, chúng tôi đã trải qua 21 vòng đấu và đã nhận được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó. Với tôi, các đội trước kia cứ khoảng 5 vòng đấu thì đội tôi được hưởng 1 quả phạt đền. Còn FLC Thanh Hóa thì chưa nhận được 1 quả phạt đền nào từ đầu mùa giải đến giờ”.

HLV Petrovic đưa ra lý do mang tính chủ quan: “Hà Nội FC hôm nay nhận được 1 quả phạt đền vì họ là đội bóng lớn, tôi nghĩ vậy”. Ngay sau đó, HLV 70 tuổi đứng dậy và rời khỏi phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên.

HLV Petrovic: ‘Gặp CLB Hà Nội là trận quan trọng nhất mùa này của FLC Thanh Hóa’

HLV Petrovic: ‘Gặp CLB Hà Nội là trận quan trọng nhất mùa này của FLC Thanh Hóa’

Tiếp CLB Hà Nội trong trận cầu được xem như là chung kết sớm của mùa giải, FLC Thanh Hóa quyết làm mọi thứ để giành chiến thắng, qua đó tạo bước ngoặt trong chặng về đích của cuộc đua vô địch năm nay.

HLV Petrovic vừa đi ra khỏi phòng vừa trả lời những câu hỏi ngắn của một số phóng viên bám theo: “Tôi không biết, tôi không đổ lỗi cho trọng tài nhưng tại sao chúng tôi không 1 lần được hưởng phạt đền suốt thời gian qua”. Sau đó, ông đi thẳng vào phòng của đội chủ nhà và gặp gỡ các học trò.

Thời điểm trận đấu kết thúc, HLV Ljupko Petrovic đã liên tục hỏi đội trưởng Omar về pha bóng FLC Thanh Hóa phải nhận phạt đền. Omar ra ký hiệu trọng tài Jumpei Iida đã quyết định đúng. Ông tiếp tục hỏi người trực tiếp liên quan là Đình Đồng, người đang tỏ rõ sự bất mãn.

Chú thích ảnh
Omar ra dấu bóng đã chạm tay Đình Đồng ở tình huống thổi phạt đền cuối hiệp 2. Ảnh: Hiếu Lương.

FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC đã cống hiến trận đấu với 6 bàn thắng chia đều cho hai đội. Những người ghi bàn cho đội chủ nhà là Tiến Thành, Omar và Văn Thắng. Hà Nội FC có ba bàn thắng nhờ công của Samson, Oseni và Văn Quyết.

Với kết quả này, FLC Thanh Hóa chính thức mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam FC. Đội bóng vừa giành chiến thắng kịch tính 3-2 trên sân khách trước XSKT Cần Thơ.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm