HLV Park lý giải quyết định gọi Tuấn Anh, mong Đình Trọng chấn thương không nặng

01/06/2019 14:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo mong trung vệ Đình Trọng không gặp chấn thương nặng. HLV người Hàn Quốc khẳng định Tuấn Anh của HAGL xứng đáng lên đội tuyển Việt Nam dự King's Cup ở Thái Lan.

Bóng đá Việt Nam 1/6: Ông Park nổi cáu vì '300 hay 3 triệu phóng viên muốn làm HLV'

Bóng đá Việt Nam 1/6: Ông Park nổi cáu vì '300 hay 3 triệu phóng viên muốn làm HLV'

Bóng đá Việt Nam ngày 1/6: HLV Park Hang Seo 'phát cáu' vì câu hỏi triệu tập tuyển Việt Nam. Lịch thi đấu King's Cup. Lịch thi đấu Việt Nam vs Thái Lan.

Nói về trường hợp chấn thương của Đình Trọng, HLV Park chia sẻ: “Hôm qua, Đình Trọng chấn thương, tôi nghe tin này thì đã cố gắng tìm hiểu tình hình. Chấn thương của Trọng ở đầu gối. Tôi cầu nguyện cho chấn thương của Đình Trọng không phải là chấn thương nặng. Tôi cũng đã xây dựng phương án trường hợp dự phòng khi cầu thủ chấn thương. Và Thành Chung là phương án dự phòng cho Đình Trọng. Tôi mong cậu ấy khỏa lấp được vị trí của Đình Trọng để lại”.

VIDEO: Đình Trọng gặp chấn thương ở trận HAGL 0-0 Hà Nội FC.

Thành Chung nằm trong danh sách cầu thủ được triệu tập vào U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar ngày 7/6. Tuy nhiên, sau khi Đình Trọng gặp chấn thương ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 12 V League, Thành Chung được đôn lên đội tuyển quốc gia thay thế.

Trong khi đó, đề cập tới vấn đề vì sao triệu tập Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) và Trần Văn Kiên (Hà Nội) lên tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo giải thích: “Tôi gọi 5 tân binh dưới thời tôi dẫn dắt tuyển quốc gia. Tuấn Anh là một trong năm cầu thủ đó. Tôi đã lưu tâm Tuấn Anh từ lâu. Tôi đã rất mong muốn có dịp nào đó được làm việc với Tuấn Anh. Rất tiếc cứ mỗi lần tuyển tập trung, Tuấn Anh bị mổ hoặc chấn thương.

Tôi và trợ lý theo dõi Tuấn Anh trong thời gian qua và nhận thấy cậu ta đã thể hiện tốt. Chấn thương đầu gối của Tuấn Anh đã khỏi hẳn nên chúng tôi quyết định triệu tập Tuấn Anh. Còn về trường hợp của Văn Kiên thì trước đó, theo thông báo từ bộ phận y tế từ tuyển Việt Nam, Văn Kiên có vấn đề tim. Tuy nhiên qua thời gian theo dõi, chúng tôi biết tình hình sức khỏe Kiên tốt hơn nhiều. Vấn đề thể lực và sức khỏe của Kiên đều ổn khi anh thi đấu thường xuyên tại Hà Nội FC. Vì thế không có lý do nào chúng tôi lại từ chối một cầu thủ như Văn Kiên”.

VIDEO: Màn trình diễn kỹ thuật của đội trưởng Tuấn Anh ở trận HAGL vs Hà Nội

 

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm