HLV Park không ngại phản ứng của CĐV Việt Nam khi dẫn dắt ‘Voi chiến’, fan Thái Lan đưa ra quan điểm bất ngờ

21/11/2023 11:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo đã để ngỏ khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan với phát ngôn mới nhất.

HLV Park Hang Seo hé lộ khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan

"Tôi chưa bao giờ lo ngại phản ứng từ các CĐV. Nếu ai đó muốn đưa ra lời đề nghị thì hãy chuyển cho người đại diện của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới phản ứng của các CĐV", HLV Park Hang Seo trả lời câu hỏi của Goal.com về việc ông có sợ bị CĐV ghét nếu dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Ông Park nói thêm: "Triết lý của tôi là giành chiến thắng, bất kể dẫn dắt đội tuyển nào. Tôi sẽ khai thác tiềm năng của mỗi cầu thủ để có được lợi ích tốt nhất và giành chiến thắng".

HLV Park không ngại phản ứng của CĐV Việt Nam khi dẫn dắt ‘Voi chiến’, fan Thái Lan đưa ra quan điểm bất ngờ - Ảnh 2.

Tờ Goal Thái Lan đăng tải bài viết với dòng tít: "HLV Park Hang Seo không e ngại bị CĐV Việt Nam ghét nếu ông dẫn dắt ĐT Thái Lan"

Khi được hỏi muốn bổ sung điều gì cho ĐT Thái Lan nếu ngày nào đó thực sự dẫn dắt "Voi chiến", HLV Park Hang Seo trả lời: "Tôi sẽ nói về vấn đề này sau khi nhận được lời đề nghị. Nhưng điều quan trọng là tôi làm việc cho đội tuyển quốc gia nào không quan trọng. Tôi sẽ làm hết sức mình".

Nhiều CĐV Thái Lan háo hức trước viễn cảnh HLV Park dẫn dắt ĐT Thái Lan. Tài khoản Sanae Kaew Pu Wat viết trên facebook: "Hãy chọn HLV Park đi. Ông ấy là HLV nghiêm khắc".

"Sẽ thật tốt nếu HLV Park được bổ nhiệm. Nếu ai đó cảm thấy không thể chịu đựng áp lực hay không thể chiến đấu thì hãy rút lui", tài khoản Suthat Suwanphothi viết.

"Tôi thích HLV Park. Tôi nghĩ ông ấy có thể giúp đỡ ĐT Thái Lan vào thời điểm này. Nhưng tôi không biết triết lý của ông ấy có phù hợp với ĐT Thái Lan không", tài khoản Thongterm Senma viết.

Trong khi đó, HLV Polking đang chịu áp lực rất lớn từ những CĐV Thái Lan. Thất bại trước Trung Quốc gần đây khiến cánh cửa đi tiếp của Thái Lan tại vòng loại World Cup 2026 trở nên hẹp đi nhiều, bởi họ khó lòng có kết quả chấn động trước đối thủ đẳng cấp Hàn Quốc.

HLV Polking mới đây cho rằng nếu ĐT Thái Lan thua ĐT Singapore ở trận đấu diễn ra hôm nay (21/11), ông xứng đáng bị LĐBĐ Thái Lan sa thải.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm