HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam có thể thắng U23 Hàn Quốc'

28/08/2018 00:00 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria, HLV Park Hang Seo muốn gửi lời cảm ơn tới các học trò của mình.

Cảm phục trước hình ảnh Quang Hải đổ máu vì chiến thắng U23 Việt Nam

Cảm phục trước hình ảnh Quang Hải đổ máu vì chiến thắng U23 Việt Nam

Bất chấp việc đổ máu trong một pha tranh chấp với Zakaria Hannan của U23 Syria, tiền vệ Quang Hải vẫn cố gắng thi đấu để bảo vệ chiến thắng cho U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cho biết:  "Trước hết tôi muốn cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực làm nên chiến thắng này, chiến thắng đưa chúng ta vào bán kết . tôi tự hào về các cầu thủ của mình và đó là lí do tôi dẫn dắt đội bóng này. Ở bán kết chúng tôi gặp Hàn Quốc. Đó là tổ quốc tôi và tôi yêu đất nước mình nhưng tôi đang là HLV Việt Nam nên tôi chịu trách nhiệm và làm tất cả cho chiến thắng của U23 Việt Nam".

Chú thích ảnh

Nói về trận đấu với đối thủ Hàn Quốc ở trận bán kết, HLV Park Hang Seo nhận định:

"Ở bán kết, chúng ta chỉ có 2 ngày chuẩn bị. Sẽ rất khó khăn nhưng Hàn Quốc cũng trong điều kiện tương tự. Chúng tôi cần chuẩn bị tốt cả tinh thần lẫn thể lực cho cuộc chiến này.

Tôi với HLV U23 Hàn Quốc ở chung khách sạn. Đó là một HLV tài ba, giàu kinh nghiêm. Ông ấy được ví như Alex Ferguson của K-League. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một trận bán kết đáng xem.

Tôi có những nguyên tắc của mình khi chọn đội hình xuất phát. Cầu thủ nào có phẩm chất, phong độ tốt và phù hợp với vị trí thi đấu sẽ được lựa chọn. Xuân Trường không ở vào những điều kiện đó ngay lúc này nhưng cậu ấy vẫn là nhân tố chủ chốt của đội bóng.

Tôi rất vui với những gì đã làm được, rất vui với công việc của mình với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn nói với các cầu thủ là họ cần tự tin và xả thân cho màu áo này. Nếu họ tự tin, họ có thể làm được nhiều điều, có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức".

Highlights bàn thắng U23 Việt Nam 1 - 0 U23 Syria -nguồn VTC

Trọng Tuệ - Trần Chiến (từ Indonesia)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm