HLV Park Hang Seo từng phải uống một 1 loại thuốc rất độc

01/02/2023 16:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo đã nhiều lần chia sẻ trên truyền thông về chứng bệnh rối loạn hoảng sợ mà ông mắc phải. 

Ông cho rằng chẳng có lý do gì phải giấu giếm chuyện sức khỏe bản thân với những người hâm mộ của mình. Trong lần trò chuyện trên đài KBS năm 2019, HLV Park tiết lộ ông phải dùng một loại thuốc rất độc để điều trị bệnh.

"Ban đầu tôi không biết đó là chứng khủng hoảng tinh thần. Từ lúc tôi bắt đầu thành HLV thì tôi đã có 2 lần nhập viện. Kiểu như, tôi đang thở bình thường thì cảm giác không thở được, cứ sợ hãi như mình sắp "ngỏm" tới nơi vậy.

Người khác thấy tôi đang thở bình thường chỉ có tôi là chẳng cảm nhận được gì cả. Lúc lái xe qua cầu cũng hay tưởng tượng mình bị rơi xuống nữa", ông Park chia sẻ.

Theo cách nói của HLV Park, đó thực sự là căn bệnh đáng sợ. Sau từng biểu hiện, bác sĩ kết luận HLV Park Hang Seo mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Ông cho biết nguyên nhân đến từ những áp lực dồn nén. 

HLV Park Hang-seo từng phải uống một 1 loại thuốc rất độc - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về chứng rối loạn hoảng sợ (Ảnh: KBS)

"Chủ yếu là do áp lực phải thắng, cộng thêm nhiều chuyện tạo nên drama nữa nên tôi phải uống thuốc điều trị. Nhưng thuốc đó rất độc. Uống thuốc xong ngày hôm sau, tôi không còn sức lực gì nữa. Giống như bị bệnh mất sức vậy. Tôi đã uống loại thuốc đó trong khoảng 2 năm. Nhưng may mắn hiện tại (năm 2019 - PV) tôi đã không cần uống nó nữa".

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ về những chiêm nghiệm mình rút ra sau nhiều năm chịu đựng những áp lực mệt mỏi: "Càng có tuổi mới càng thấy mình có nhiều lỗi sai. Là do quản lý bản thân không tốt, đối nhân xử thế không khéo. 

Tôi nghĩ trong đời mỗi người, khoảng thời gian dừng lại rất quan trọng. Mình cứ mải miết cố gắng tiến lên những bậc cao nên chẳng có thời gian quay đầu nhìn lại. Cứ cắm đầu cúi cổ tiến về phía trước như thế. Mình cần có thời gian dừng lại để nhìn trước nhìn sau". 

Hiện tại, sau 5 năm làm việc tại Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc đang dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống trước khi công bố kế hoạch làm việc tiếp theo.

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm