HLV Park Hang Seo trở lại, ra mắt HLV Park Choong Kyun

12/08/2021 20:54 GMT+7 | Các ĐTQG

Chiều nay (12/8), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập để chuẩn bị cho vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. Đây cũng là buổi tập thứ 8 của đội tuyển kể từ khi hội quân đến nay. Tại buổi tập này, đội tuyển đã có sự trở lại của HLV trưởng Park Hang Seo sau khi chính thức hoàn thành cách ly y tế.

Ngày mới của HLV Park Hang Seo

Ngày mới của HLV Park Hang Seo

Tuấn Anh, Văn Toàn, Tiến Linh hết chấn thương, HLV Park Hang Seo cũng đã chính thức hết hạn cách ly để nắm đội tuyển Việt Nam, tất cả hứa hẹn sẽ tạo không khí phấn chấn cho họ hướng tới giải đấu gian nan trước mắt.

Bên cạnh đó, đội tuyển cũng chào đón người cộng sự của HLV Park Hang Seo vừa mới được tăng cường vào BHL, đó là HLV Park Choong Kyun đến từ CLB Hà Nội.

Chú thích ảnh
HLV Park Choong Kyun (phải)

Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang Seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Chú thích ảnh
Bác sỹ Choi Ju Young

Sự hiện diện trở lại của HLV trưởng Park Hang Seo đã mang đến bầu không khí hứng khởi hơn trong buổi tập hôm nay của đội tuyển, đặc biệt là khi chuyển sang giai đoạn rèn giũa kỹ lưỡng hơn về kỹ chiến thuật.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo chính thức trở lại sau 2 tuần cách ly y tế

Trước đó, chia sẻ trên trang chủ CLB Hà Nội về lần tập trung đầu tiên với ĐT Việt Nam, HLV Park Choong Kyun cho biết CLB Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp những điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam vì mục tiêu chung của bóng đá xứ sở hình chữ S.

Ông Park Choong Kyun nói: “Bản thân tôi khi nhận được lời mời đã có trao đổi với ban lãnh đạo. CLB Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng và cung cấp những nguồn lực tốt nhất phục vụ cho ĐT Việt Nam.

Trong thời gian nghỉ ngơi vì V-League không thể tiếp tục được, tôi có khá nhiều thời gian rảnh và tôi muốn góp sức mình cho ĐT Việt Nam khi được HLV Park yêu cầu.

Tuy nhiên, tôi không biết có thể giúp ích được cho ĐT Việt Nam không. Tôi sẽ dùng những gì mình tích luỹ, đúc kết được để đóng góp về chuyên môn cho ban huấn luyện ĐT.

Tại vòng loại cuối này rất nhiều đối thủ mạnh, đây đều là các đội bóng hàng đầu và có chuyên môn tốt”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm