HLV Park Hang Seo tới Việt Nam hôm nay, Phi Sơn nói gì khi đội tuyển ngoảnh mặt?

07/10/2017 12:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo tới Việt Nam hôm nay, Phi Sơn nói gì khi đội tuyển ngoảnh mặt là những thông tin chính bóng đá Việt 7/10.

HLV Park Hang Seo sẽ đem theo một trợ lý Hàn Quốc

Theo tiết lộ từ VFF, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo sẽ đem theo một trợ lý Hàn Quốc trong quá trình làm việc tại Việt Nam. Còn lại, ông sẽ dùng các trợ lý bản địa với số lượng không giới hạn.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ: “VFF sẽ đảm bảo các điều kiện chuyên môn tốt nhất có thể để HLV Park Hang Seo làm việc. Đối với các vấn đề chuyên môn, HLV Park Hang Seo được toàn quyền quyết định, gồm cả việc chọn trợ lý. Chúng tôi chỉ tư vấn để ông ấy tham khảo ra quyết định”.

VFF chốt ngày ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF chốt ngày ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF sẽ ký hợp đồng chính thức với tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Pank Hang Seo vào ngày 11/10 tới đây.

Cũng trong ngày hôm nay (7/10), HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Việt Nam. Ông Park sẽ làm việc kỹ hơn với VFF về các vấn đề hợp đồng trước khi dự khán trận Việt Nam - Campuchia hôm 10/10 tới. Đến sáng 11/10, ông sẽ chính thức dự lễ công bố hợp đồng và họp báo ra mắt ở trụ sở VFF.

Phi Sơn nói gì khi bị đội tuyển bỏ rơi

Ghi 4 bàn, có cả chục pha kiến tạo từ đầu mùa, Trần Phi Sơn vẫn bị đội tuyển quốc gia bỏ quên. Chia sẻ với báo giới, tiền vệ này vẫn tỏ ra lạc quan: “Khoác áo đội tuyển quốc gia và cống hiến cho Tổ quốc là điều ai cũng mơ ước và hướng đến. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng hiện tại nhiệm vụ quan trọng nhất của tôi là đưa SLNA vô địch Cúp quốc gia 2017 và có được thứ hạng khả quan khi V-League 2017 kết thúc.

Còn việc không được triệu tập lên đội tuyển thời điểm này không phải là mục tiêu hàng đầu của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hướng đến khát vọng đó. Tôi tin rằng nếu mình không ngừng nỗ lực thì trong tương lai tôi sẽ vẫn được vinh dự cống hiến cho đội tuyển.”

Chú thích ảnh
Phi Sơn tin rằng anh vẫn còn cơ hội ở tuyển Việt Nam trong tương lai.

Tuyển Campuchia nghỉ tập để đảm bảo thể lực

Đội tuyển Campuchia đã có mặt tại Hà Nội trưa ngày hôm qua (7/10). Hành trình bay kéo dài từ Indonesia đến Nội Bài khiến đội khách khá mệt mỏi. Vì vậy, HLV Leonardo Vitorino đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đến 15h chiều nay, tuyển Campuchia mới bước vào buổi tập đầu tiên. Đội khách sẽ có 3 buổi tập trước khi bước vào thi đấu chính thức. Tối 9/10, tuyển Campuchia sẽ có buổi tập khớp sân tại Mỹ Đình.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm