HLV Park Hang Seo tin Công Phượng sẽ 'phá lưới' Thái Lan

18/11/2019 14:21 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo hoàn toàn tin tưởng vào việc Công Phượng có thể tỏa sáng và chọc thủng lưới Thái Lan trong trận đấu lúc 20h00 tối mai 19/11.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTC3, VTV6, VTV5. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* 20h00 ngày 19/11: Việt Nam vs Thái Lan (VTC1, VTC3, VTV5)

* 19h45 ngày 19/11: Malaysia vs Indonesia (Thể thao TV, HTV1)

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

lich thi dau vong loai World Cup 2022, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, lich thi dau vong loai World Cup 2022 bang G, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, lịch bóng đá WC 2022 VN, lich bong da WC 2022 VN, lich thi dau bong da, lich WC 2022, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Trước câu hỏi của giới truyền thông về việc Công Phượng có thể tỏa sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan hay không, HLV Park Hang Seo khẳng định chắc nịch là "có". Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng không bất ngờ trước việc Thái Lan quyết định thuê riêng sân của Viettel để tập luyện.

"Việc Thái Lan giấu thông tin là thói quen chung các đội bóng trên thế giới. Đội bóng nào cũng muốn giấu thông tin. Chúng tôi đánh giá phong độ cầu thủ Thái Lan qua thông tin từ các trận đấu đã qua chứ không nhất thiết phải là các buổi tập gần đây. Tôi nghĩ Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan.

Dù HLV đội Thái Lan hay tôi đều chuẩn bị trận đấu tốt nhất để hướng tới thắng lợi. Đây là trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam trong năm 2019 và chạm trán kỳ phùng địch thủ Thái Lan. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trận đấu với Thái Lan.

Tôi nhìn ánh mắt cầu thủ Việt Namhể hiện quyết tâm lớn. Tôi không muốn tạo áp lực thêm cho các cầu thủ. Tôi nghĩ trong những ngày qua các học trò của tôi đạt trạng thái tâm lý tốt và thoải mái trước trận gặp Thái Lan", HLV Park chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

Chú thích ảnh
HLV Park tin tưởng Công Phượng phá lưới Thái Lan

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo phủ nhận quan điểm, sự có mặt của chiến lược gia người Hàn Quốc giúp bóng đá Việt Nam có sự phát triển vượt bậc và đột biến. "Tôi không nghĩ sự có mặt của tôi giúp bóng đá Việt Nam phát triển đột biến trong thời gian qua. Bóng đá Việt Nam có đặc trưng và tiềm lực để phát triển.

HLV trước đây xây dựng nền tảng để bóng đá Viêt Nam phát triển mạnh mẽ. Tôi nghĩ tôi chỉ là người biết tận dụng tốt nhất nguồn lực bóng đá Việt Nam. Sự thành công của bóng đá Việt Nam là nhờ vào HLV và các CLB đã đào tạo nên các cầu thủ tài năng.

Nhân dân Việt Nam rất muốn thắng Thái Lan vào ngày mai. Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất để chiến thắng Thái Lan".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm