HLV Park Hang Seo: 'Tất cả các tân binh đều chơi tốt hôm nay'

01/06/2022 21:45 GMT+7 | Các ĐTQG

Chiến thắng 2-0 trước Afghanistan cùng những thử nghiệm chiến thuật và nhân sự đạt kết quả nhất định của đội tuyển Việt Nam là điều khiến HLV Park Hang Seo hài lòng sau khi trận đấu trên sân Thống Nhất kết thúc tối 1/6.

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Afghanistan - VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Afghanistan - VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Afghanistan, giao hữu quốc tế (19h00, 1/6). Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Afghanistan. VTV6, VTV5, On Football trực tiếp bóng đá.

Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: "Trong trận đấu hôm nay, Ngọc Quang, Thái Quý đã thực hiện nhiệm vụ được Ban huấn luyện đề ra, Văn Vĩ đáp ứng tốt hơn yêu cầu của tôi.

Văn Lâm sau thời gian phẫu thuật nghỉ khá dài nay trở lại bắt chính và có một trận đấu tốt. Duy Mạnh chơi tôi nghĩ chưa được tốt lắm, Đình Khương thì chưa có nhiều thời gian thể hiện mình.

Đúng ra tôi sẽ không sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi dự SEA Games trong trận đấu này nhưng ở hiệp 2, khi thay đổi chiến thuật, cần thêm một tiền vệ nữa nên mới đưa Hoàng Đức vào sân.

Nhìn chung tất cả các tân binh và những cầu thủ trở lại sau chấn thương đã chơi tốt ngày hôm nay.

Chú thích ảnh
 Tuấn Hải lập cú đúp trong chiến thắng 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước Afghanistan.Ảnh: VFF

Tiền đạo chủ chốt của đội tuyển Tiến Linh không thi đấu. Các vị trí khác của đội tuyển đã chơi tốt còn ở vị trí tiền đạo như chúng ta đã biết vẫn còn thiếu, không chỉ ở ĐTQG mà cả đội U23.

Tôi nghĩ VFF và các CLB nên cần tìm ra phương án để giải quyết vấn đề này.

Quang Hải như tôi đã nói cậu ấy muốn chơi cho đội tuyển và hôm qua tôi hỏi Hải có thi đấu được 90 phút. Việc này tôi và Quang Hải đã trao đổi nhiều với nhau trước khi đi đến quyết định.

Hiệp 1, đội đá với sơ đồ chiến thuật, sang hiệp 2 tôi thử sơ đồ 4 hậu vệ nhưng đến 25 phút lại trở về sơ đồ quen thuộc.

Việc đá với sơ đồ 4 hậu vệ tất nhiên còn có vấn đề và cần hoàn thiện nhưng tôi nghĩ ở AFF sắp tới, đây cũng sẽ là phương án chiến thuật khác của đội tuyển Việt Nam".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm