HLV Park Hang Seo sợ U23 Việt Nam lộ bài

04/08/2018 05:53 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Hoán đổi số áo, thay đổi nhân sự hàng loạt, thậm chí có những trường hợp chơi không đúng sở trường, HLV Park Hang Seo đã làm tất cả những gì có thể để U23 Việt Nam tránh bị lộ bài trước các đối thủ tại ASIAD 2018.

“Chúng ta phải khẳng định mục tiêu của U23 Việt Nam là ASIAD dù giải đấu này là quan trọng, vì đây là cơ hội kiểm tra đội hình, tìm ra đội hình chính thức, 20 cầu thủ đăng ký thi đấu tại ASIAD. Trận đấu này U23 Việt Nam đã đạt được một số điều và cũng có những điều chưa được, cần phải hoàn thiện trong thời gian tới, chẳng hạn như tình huống dẫn đến bàn thua, đó là điều cần chỉnh sửa. Hôm nay, một số cầu thủ chơi đúng vị trí và một số không nhưng họ đã chơi cố gắng.

Video highligh bàn thắng

Hàn Quốc không cùng bảng đấu với U23 Việt Nam tại ASIAD nhưng hôm nay họ vẫn cử hai người sang quay phim đội ta, vậy chẳng có lý do gì các đối thủ của chúng ta không làm như vậy. Chúng ta muốn tìm hiểu thông tin về các đối thủ nhưng tôi cũng rất sợ U23 Việt Nam bị lộ lối chơi”, HLV Park Hang Seo khẳng định ở buổi họp báo sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Palestine 2-1.

Về hai cầu thủ chơi tốt nhất bên phía U23 Việt Nam theo đánh giá của HLV trưởng U23 Palestine Ayman R.K.Sandouqa là Văn Quyết và Công Phượng, ông Park Hang Seo cho biết: “Công Phượng và Văn Quyết là hai cầu thủ tiêu biểu của V-League và BĐVN hiện nay. Tôi nghĩ hôm nay họ đã chơi tốt nhưng vẫn sẽ phải nỗ lực để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Tôi luôn hài lòng với tất cả cầu thủ của tôi, những cầu thủ làm việc cùng tôi ở đội tuyển. Như Đình Trọng và Duy Mạnh đã chơi tốt, họ đã có một trận đấu cống hiến.

Tôi chưa đánh giá cầu thủ nào với ai, cũng chưa tiết lộ danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD, các bạn hãy chờ đến ngày 7/8. Báo chí và các chuyên gia có quyền phán đoán nhưng tôi là HLV trưởng, khi nào tôi chưa công bố danh sách thì các bạn đừng tin ai đã bị loại cả, kể cả trường hợp của Hồng Duy, tôi vẫn đang giữ cậu ấy lại ở đội tuyển.

U23 Việt Nam đổi số áo, gây nhiễu thông tin cho các đối thủ trước thềm ASIAD 18

U23 Việt Nam đổi số áo, gây nhiễu thông tin cho các đối thủ trước thềm ASIAD 18

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã được HLV Park Hang-seo thay đổi số áo tại giải giao hữu Tứ hùng, hoàn toàn khác với số áo quen thuộc tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua.

Ở CLB Hà Nội có thể đá 4-1-4-1 hoặc 3-4-3, ở đội U23 Việt Nam hiệp 1 trận đấu đá 3-5-2, khi tôi thay đổi cách chơi như thế, các cầu thủ phải thực hiện khác vai trò ở CLB, như Văn Quyết”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm