HLV Park Hang Seo phân trần về việc gọi Anh Đức

18/08/2020 16:11 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo gọi Anh Đức trở lại đội tuyển Việt Nam vì ông đánh giá cao tiền đạo này. Ngoài ra, thầy Park muốn kiểm tra thể lực của tiền đạo HAGL.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết Cúp C1 Champions League: trực tiếp Leipzig vs PSG. Lịch thi đấu bóng đá vòng loại cúp C1 Champions League 2020-21. Lịch thi đấu bóng đá Mỹ MLS. Lịch bóng đá ngày 18/9, sáng 19/9. 

Trong bối cảnh U22 Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra ngạc nhiên khi nhận được câu hỏi về danh sách tập trung đội tuyển quốc gia gần đây nhất. HLV Park đã quay ra hỏi cán bộ truyền thông liên đoàn rằng: "Ô, chúng tôi đã công bố danh sách đội tuyển quốc gia rồi hay sao".

Sau một hồi trao đổi qua lại với trợ lý phiên dịch, HLV Park Hang Seo mới có những chia sẻ về việc lựa chọn nhân sự: "Trong danh sách triệu tập 36 cầu thủ tuyển quốc gia vừa qua thì có tới 12 tân binh. Tôi nghĩ đó cũng là con số ấn tượng rồi.

Sau năm 2019, chúng tôi làm công tác đánh giá cầu thủ. Tôi mong sang năm 2020, công tác đánh giá cầu thủ vẫn được tiếp tục. Với những cầu thủ mới thì cơ hội thi đấu không nhiều đâu. Danh sách tập trung đội tuyển luôn mở và không phải cứ có tên ở danh sách đội tuyển quốc gia là có thể ở lại".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Park Hang Seo, DTVN, Anh Đức, tuyển VN, vòng loại World Cup, V League, HAGL, VFF
HLV Park Hang Seo đánh gia cao năng lực của tiền đạo Anh Đức

Nói về trường hợp Anh Đức trở lại đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo cho hay: "Về trường hợp của Anh Đức trở lại tuyển quốc gia, Anh Đức có năng lực nhưng thể lực của cậu ta đã đi xuống. Chúng tôi muốn đưa Anh Đức lên tuyển để kiểm tra xem thể lực của anh ấy có thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hay không".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo thừa nhận, kế hoạch của ông bị đảo lộn vì dịch COVID-19: "COVID-19 khiến tôi bị động trong mọi kế hoạch. Tôi không có sự lựa chọn nào khác khi tôi không thể chủ động trong các tình huống.

V-League phải tạm hoãn mấy lần. Việc hoãn AFF hay vòng loại World Cup cũng chỉ được thông báo trong thời gian gần đây nên mọi kế hoạch, tính toán của tôi đều đổ bể".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm