HLV Park Hang Seo nói lời chia tay: ‘Biết bao vui buồn, cảm ơn vì tất cả, thầy ơi!’

17/10/2022 14:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trưa 17/10, thông tin về HLV Park Hang-seo đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá và cộng đồng mạng. Theo đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - ông Park Hang Seo đã đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng giữa hai bên vào ngày 31/01/2023.

 

HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ chấm dứt hợp đồng VFF sau ngày 31/1/2023.

 

Quyết định này đã khiến nhiều người hụt hẫng. Bởi lẽ trong thời gian 5 năm gắn bó với ĐTQG Việt Nam, từ tháng 10/2017 đến nay, thầy Park đã cùng bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích nổi bật mang tính lịch sử và được đánh giá cao tại đấu trường bóng đá châu Á. 

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo tập luyện cùng ĐTVN (Ảnh: Hiếu Lương)

Phía dưới những bài đăng về thầy Park, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận tiếc nuối và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến HLV người Hàn Quốc:

Lặng Thầm: Biết sớm muộn thì "cuộc tình" này sẽ chia tay nhưng nghe tin chính thức như này vẫn buồn nha. Mới ngày nào ông chân ướt chân ráo với chiếc áo sơ mi màu xanh mang hy vọng đến với bóng đá Việt Nam mà nay đã qua 5 năm gặt hái vô số thành công cùng đội tuyển.

Ngân: Cảm ơn thầy với năm năm gắn bó với bóng đá và đất nước Việt Nam. Cùng các đội tuyển trẻ, ĐTQG Việt Nam gặt hái được những thành công trong những năm tháng đã qua. Cảm ơn thầy đã vượt qua biết bao sự hoài nghi từ người hâm mộ Việt Nam những ngày đầu đến với đất nước chúng con, để cùng đội ngũ BHL và các cầu thủ mang biết bao vinh quang về cho nhm Việt Nam, người khơi dậy tình yêu bóng đá cho chúng con.

Hoàng Loan: Rất khó và hiếm để tìm được người như thầy, có quá nhiều câu chuyện nghề và chuyện đời rất cảm mến và yêu thương. Buồn lắm, khi đã quen với hình ảnh thầy trên băng ghế chỉ đạo, quen với cách thầy ăn mừng chiến thắng rồi. Rồi ai là người thay thế thầy? Rồi bao lâu nữa người hâm mộ lại được sống trong bầu không khí ăn bóng đá ngủ bóng đá khi đội nhà tiến sâu vào các giải châu lục?

Hoàng: 5 năm cũng là 1 quãng hành trình dài. Bóng đá Việt Nam phải cảm ơn thầy vì đã đưa ĐTQG và U23 lên 1 trình độ khác và có nhiều cung bậc cảm xúc.

Nguyễn Nhật Tân: Chia tay trong vinh quang. Dù hơi tiếc, nhưng chỉ là sớm muộn thôi. Chúc thầy Park luôn mạnh khoẻ

Quyên Lê: Ông Park là người đánh dấu mốc son vào lịch sử vẻ vang của bóng đá Việt Nam. Ông dù không là HLV cho tuyển bóng đá Việt Nam nhưng vẫn mong ông góp sức vào cho mầm non bóng đá Việt Nam. Chúc ông luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Kiều Nguyễn: Đã biết trước kết quả nhưng cũng cảm thấy chạnh lòng. Ông Park đem lại 1 nguồn năng lượng rất lớn cho mọi người biết đến bóng đá Việt Nam. Những người chưa hề biết bóng đá cũng phải xem nó vì kết quả ông ấy tạo ra.

MH: 5 năm. Thầy ơi! Biết bao buồn vui. Nhớ những thời khắc ĐTVN chiến thắng. Nhớ những hình ảnh thầy vui mừng khi tuyển Việt Nam mình chiến thắng. Sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn thầy và luôn ngưỡng mộ thầy. Cảm ơn vì tất cả thầy ơi!

Huyền Trang

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm