HLV Park Hang Seo muốn ký lại hợp đồng nếu bị giảm lương

18/08/2020 14:10 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẽ có những trao đổi cụ thể với người đại diện để làm việc với VFF nếu như ông bị cắt giảm lương vì dịch COVID-19.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết Cúp C1 Champions League: trực tiếp Leipzig vs PSG. Lịch thi đấu bóng đá vòng loại cúp C1 Champions League 2020-21. Lịch thi đấu bóng đá Mỹ MLS. Lịch bóng đá ngày 18/9, sáng 19/9. 

Trong buổi trao đổi thông tin với báo chí diễn ra vào ngày 18/8, khi được đặt câu hỏi về vấn đề giảm lương trong bối cảnh nhiều cẩu thủ Việt Nam đang phải chấp nhận giảm thu nhập vì dịch COVID, HLV Park Hang Seo bày tỏ quan điểm: "Thế theo anh chị tôi nên phải làm thế nào? Các anh chị phóng viên có bị giảm lương không? Tôi chỉ nói rằng có những quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nếu có những thay đổi thì chúng tôi phải tái ký hợp đồng với liên đoàn.

Tôi nghĩ chúng ta không nên suy nghĩ một cách dễ dàng quá. Tình hình Việt Nam đang rất khó khăn và đó cũng là tình hình chung của cả thế giới. Nếu anh chị đặt vấn đề lương bổng trong thời gian này tôi nghĩ tôi và VFF sẽ phải tái ký hợp đồng.

Tôi có đóng góp cho bóng đá trẻ. Tôi có cống hiến và phục vụ cho bóng đá trẻ và cộng đồng, xã hội. Nếu không có COVID-19 thì tôi sẽ cố gắng làm nhiều việc để đóng góp cho bóng đá trẻ Việt Nam".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Park Hang Seo, U22 VN, VFF, HLV Park Hang Seo ký lại hợp đồng, V League, BXH V League, lịch thi đấu Cup QG
HLV Park chia sẻ trong buổi họp báo. ảnh Ngọc Tú

HLV Park khẳng định: "Tôi sẽ trao đổi với người đại diện của mình để có ý kiến phù hợp với Liên đoàn nếu tái ký hợp đồng về chuyện giảm lương do COVID-19.

Nói gì thì nói tôi là người nước ngoài và được mời về làm việc nên tôi có lòng tự trọng riêng. Chắc chắn tôi sẽ trao đổi với người đại diện rồi liên đoàn nếu như chuyện giảm lương là cần thiết".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm