HLV Park Hang Seo muốn đánh nhau với HLV Thái Lan vì bị xúc phạm

20/11/2019 15:54 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Ở trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup bảng G, ông Park Hang Seo đã tỏ ra cực tức giận sau khi bị một trợ lý HLV của Thái Lan có hành động xấu xí đối với mình.

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: BXH bóng đá Việt Nam, World Cup 2022 khu vực châu Á. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Xem bóng đá trực tiếp VTC1, VTV6, VTV5, VTC3.

Lịch thi đấu và bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan

* Việt Nam 0-0 Thái Lan

https://www.youtube.com/watch?v=97lfsoBhw_M

* Malaysia 2-0 Indonesia

Tình huống xảy ra khi trận đấu kết thúc, ông Park tỏ ra rất lịch sự khi chủ động sang bắt tay HLV Nishino và các trợ lý của ông này. 

Ở thời điểm ông Park đang bắt tay nhà cầm quân người Nhật Bản, một trợ lý của HLV Thái Lan đã có hành động khiếm nhã. Ông này làm hành động chĩa tay ngang ngực hướng về phía ông Park Hang Seo, như muốn ám chỉ “ông lùn lắm”.

Việt Nam vs Thái Lan, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam
Hành động không đẹp của trợ lý HLV Thái Lan khiến ông Park Hang Seo tức giận - Ảnh Đức Đồng/VNExpress

Ông Park thực sự cảm thấy nóng mặt. Từ chỗ đang tươi cười đầy thân thiện với Nishino, ông biến sắc và cáu giận. Nếu không có sự can thiệp của trọng tài thứ 4 và điều phối viên của VFF, rất có thể ông Park đã lao vào ăn thua với người đã sỉ nhục mình.

“Đây là một trận chiến tâm lý của hai đội. Trong trận đấu, hình như có một trợ lý của đội tuyển Thái Lan, không phải người Thái đâu cười mỉa. Nếu để nói chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu”, đây là lời ông Park nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Ông Park vẫn được biết đến như là một nhà cầm quân nóng tính. Bởi vậy, việc ông không thể kiềm chế trước hành động khiêu khích của trợ lý HLV Thái Lan cũng là một điều dễ hiểu.

T.G

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm