HLV Park Hang Seo, đồng đội gửi lời chia buồn tới gia đình Văn Thanh

30/07/2020 08:13 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo và nhiều đồng đội đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Văn Thanh sau khi bố anh qua đời.

 

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VPF không hủy V-League 2020. Bố hậu vệ Văn Thanh qua đời

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VPF không hủy V-League 2020. Bố hậu vệ Văn Thanh qua đời

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VPF không hủy V-League 2020. Bố hậu vệ Văn Thanh qua đời.

 

Chiều 28/7, ông Vũ Văn Hộ, bố của Văn Thanh chính thức qua đời. Trước đó, ông trải qua quãng thời gian chống chọi với căn bệnh K.

Những thành viên trong BHL cùng các đồng đội của Văn Thanh ở đội tuyển Việt Nam cũng như HAGL đã gửi lời chia buồn tới cầu thủ này sau nỗi đau mất mát. Trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cùng nhiều cầu thủ như Thành Lương, Duy Mạnh, Đức Chinh, Tiến Linh, Tấn Tài… đều để lại bình luận động viên cầu thủ sinh năm 1996 thông qua mạng xã hội.

Trong ngày 29/7, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đại diện lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên BHL ĐT Việt Nam đã tới viếng và chia buồn cùng gia đình Văn Thanh.

Lễ viếng được tổ chức từ 8h30 ngày 29/7 tại Đội 6, thôn Gia Cốc, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Lễ đưa tang từ 7h ngày 30/7 (tức ngày 10 tháng 6 năm Canh Tý).

Trong thời gian bệnh của bố chuyển biến xấu, Văn Thanh đã phải nén nỗi buồn để thi đấu. Anh luôn tranh thủ mỗi khi không phải thi đấu để trở về nhà chăm sóc cho bố.

Ở trận đấu với Quảng Nam hôm 17/7, Văn Thanh có hành động nhắm mắt, chắp tay ngẩng mặt lên trời cầu nguyện cho sức khỏe của bố sau khi lập công trên chấm 11 m.

Sau trận hòa 0-0 với Thanh Hóa hôm 23/7, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Văn Thanh. Tôi biết sức khỏe bố cậu ấy giờ đang có chuyển biến xấu, nhưng cậu ấy vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Văn Thanh đã thi đấu với tinh thần vì tập thể đội bóng. Với tư cách tiền bối đi trước, tôi cảm ơn Văn Thanh”.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm