HLV Park Hang Seo đau đầu tìm người thay Đình Trọng, Trọng Hoàng

22/02/2021 19:01 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo có thể trải qua cảm giác đau đầu… dễ chịu vì không khó để tìm người thay những cầu thủ bị thẻ đỏ của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tháng 6 tới.

HLV Park Hang Seo thiệt hơn nếu trở về Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo thiệt hơn nếu trở về Hàn Quốc

Thông tin HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm của một số CLB và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc xuất hiện ở thời điểm hợp đồng với VFF kết thúc sau vài tháng nữa khiến dư luận nảy sinh những hoài nghi.

Truyền thông Indonesia mới đây nhận định đội bóng của HLV Shin Tae Yong có nhiều may mắn khi đội tuyển Việt Nam mất đi 2 cầu thủ ở hàng hậu vệ là Trọng Hoàng và Đình Trọng do thẻ phạt.

Nhưng trên thực tế, thầy Park đã chuẩn bị đối diện với điều này và quan trọng hơn, các cầu thủ thay thế Trọng và Hoàng đều rất chất lượng.

Đình Trọng khó trở lại ĐTQG ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: HNFC
Đình Trọng khó trở lại ĐTQG ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Hà Nội FC

Ở vị trí trung vệ, Đình Trọng hiện tại đã không còn chiếm được suất đá chính tại Hà Nội FC từ những đồng đội như Thành Chung, Việt Anh.

Thậm chí, Duy Mạnh phong độ không cao sau chấn thương cũng phải ngồi ngoài liên tiếp thời gian đầu mùa bóng 2021.

Nếu Duy Mạnh phục hồi tốt, cầu thủ này mới mong chen chân được vào ĐTQG như trước. Duy Mạnh cũng chính là người ghi bàn thắng vào lưới Indonesia ở trận lượt đi.

bóng đá, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, Park Hang Seo, Duy Mạnh, Đình Trọng, Trọng Hoàng, Tấn Tài, vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam
Hồ Tấn Tài đang chơi rất hay từ CLB đến ĐTQG. Ảnh: Topenland Bình Định

HLV Park Hang Seo trong khi đó đã “chấm” Thành Chung, Việt Anh để trám vào chỗ của Đình Trọng. Chưa kể hàng trung vệ ĐTQG vẫn còn những trụ cột chắc suất đá chính như Tiến Dũng, Ngọc Hải.

Các cầu thủ này vẫn là những cái tên quan trọng nhất của đội tuyển nơi hàng hậu vệ. HLV Park Hang Seo không có nhiều thời gian thử nghiệm cầu thủ mới nên nếu mọi chuyện trôi chảy, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ mang những cựu binh đã được ông kiểm tra năng lực đến 3 trận cuối vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Với khoảng trống của Trọng Hoàng để lại, HLV Park Hang Seo có hàng loạt cái tên có thể trám chỗ như Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Phong Hồng Duy. Nếu Văn Hậu kịp trở lại, HLV Park Hang Seo sẽ phải đau đầu tìm người đá chính ở vị trí này.

Tấn Tài đã chơi như lên đồng ở B.Bình Dương và T.Bình Định. Văn Thanh cũng quyết tâm tìm lại mình trong màu áo HAGL. HLV Park Hang Seo thực sự không thiếu giải pháp lúc này.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm