HLV Park Hang Seo cầm tay chỉ Công Phượng cách di chuyển

07/11/2017 19:17 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Ở buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam, Công Phượng là cầu thủ được HLV Park  Hang Seo đặc biệt quan tâm khi ông tận tình chỉ bảo, nhắc nhở tiền vệ xứ Nghệ phải chú hơn tới cách di chuyển để tạo điều kiện thuận lợi trong việc phối hợp với đồng đội.

Sau khi dành phần lớn thời gian để các cầu thủ tập thả lỏng cơ thể, HLV Park Hang Seo cho các học trò thực hiện bài tập phối hợp nhóm.

Chú thích ảnh
Cầu thủ tập luyện trong không khí thoải mái

HLV người Hàn Quốc yêu cầu các học trò phải tích cực di chuyển, quan sát và đá bóng ít chạm. Nhiều thời điểm, HLV Park đã cho dừng buổi tập để ông trực tiếp thị phạm cách di chuyển và chuyền bóng sao cho hợp lý.

Chú thích ảnh
HLV Park tỷ mỉ hướng dẫn Công Phượng

Trong khi đó, nhóm cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC là Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Hoàn (TP.HCM) tập với giáo án riêng sau khi mới thi đấu vào hôm Chủ Nhật (5/11).

Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Cường (Quảng Nam FC) được phép lên tập trung đội tuyển muộn do vướng vào trận đấu tại vòng 24 V-League 2017 bị hoãn lại do mưa bão.

Xuân Trường lần đầu làm đội phó tuyển Việt Nam, vì sao?

Xuân Trường lần đầu làm đội phó tuyển Việt Nam, vì sao?

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã thống nhất trong cuộc họp nội bộ và tin tưởng trao băng thủ quân cho Nguyễn Văn Quyết. Trong khi đó, Xuân Trường và Thanh Trung làm đội phó.

Ngoài ra, tiền đạo Anh Đức cũng chưa thể lên tập trung đúng hạn bởi anh phải khoác áo CLB B.Bình Dương thi đấu trận chung kết Cúp quốc gia 2017 với đối thủ SLNA vào ngày 9/11 tới.

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm