HLV Park Hang Seo ăn mừng hết cỡ khi vượt thử thách đá xà ngang

28/11/2022 21:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo vừa đăng tải một video rất thú vị lên trang cá nhân. Trong đó, ông và các cộng sự đã thực hiện thử thách sút bóng chạm xà ngang.

HLV Park Hang Seo thực hiện thử thách cùng BHL

Trên video của mình, HLV Park Hang Seo để chú thích: "Crossbar challenge with coaching staff - Thử thách sút chạm xà ngang với các thành viên trong BHL".

Đoạn video chỉ dài khoảng hơn một phút nhưng cũng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mỗi khi HLV Park Hang Seo sút bóng, đằng sau ông là những tiếng cổ vũ. Khi ông sút hỏng lượt của mình, biểu cảm của vị chiến lược gia này cũng rất thú vị.

Đến cuối video, HLV Park Hang Seo cuối cùng cũng sút chạm xà ngang. Ông đã ăn mừng khoái chí trước tiếng reo hò của các học trò ngồi sau.

Video thầy Park thực hiện thử thách sút bóng chạm xà ngang

Cộng đồng mạng thích thú với thầy Park

Ở phía dưới, các CĐV đã tỏ ra thích thú. Một CĐV bình luận: "Thầy Park đáng yêu vui tính".

Một CĐV khác hài hước: "Phải đến khi thi đấu mới sút trúng xà được". Tài khoản @Kenny Nguyễn ca ngợi: "Đỉnh của chóp thầy ơi!".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Dortmund diễn ra lúc 19h ngày 30/11. Sau trận đấu này, Việt Nam sẽ hoàn toàn tập trung cho chiến dịch AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12. Mục tiêu của thầy Park và các học trò ở giải đấu tới đương nhiên là chức vô địch. Đây cũng sẽ là giải đấu cuối cùng mà HLV Park Hang Seo đồng hành với đội tuyển Việt Nam.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm