HLV Oman nhận khó dù thắng tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình

24/03/2022 21:29 GMT+7 | World Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Branko Ivankovic của Oman chỉ hài lòng với hiệp 1 của đội nhà và thất vọng với hiệp 2 vì các học trò của ông để đội tuyển Việt Nam chơi chủ động hơn. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình của đội nhà vẫn khiến ông hài lòng.

ĐIỂM NHẤN Việt Nam 0-1 Oman: Quang Hải quá ‘cô đơn’. Nỗi nhớ Hoàng Đức

ĐIỂM NHẤN Việt Nam 0-1 Oman: Quang Hải quá ‘cô đơn’. Nỗi nhớ Hoàng Đức

Thêm một trận thua nữa của chúng ta ở vòng loại thứ 3 World Cup. Một trận đấu chúng ta phòng ngự tiến bộ nhưng chưa đủ. Một trận đấu Quang Hải “cô đơn” và chúng ta “nhớ” Hoàng Đức.

“Tôi hài lòng với chiến thắng này. Đội tuyển Việt Nam là đội khó chơi và giàu năng lượng cùng tinh thần chiến đấu.

Tôi hài lòng với hiệp 1 nhưng hiệp 2, tôi không hài lòng vì chúng tôi lẽ ra có thể chơi tốt hơn. Có lẽ phần nào vì đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt ở hiệp 2. Tất nhiên, tôi vẫn vui vì các cầu thủ đã chơi hết mình”.

Về tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất của trận đấu, HLV Branko Ivankovic nói: “Đá phạt và phạt góc luôn là những tình huống nguy hiểm và chúng tôi đã tập nhiều cho kịch bản này.

Chính chúng tôi cũng có thể gặp vấn đề với các pha đá phạt góc của đội tuyển Việt Nam.

kết quả bóng đá Việt Nam 0-1 Oman, HLV Park Hang Seo, họp báo Việt Nam vs Oman, bxh vòng loại thứ ba World Cup châu Á, Việt Nam vs Nhật Bản, Quang Hải, Hùng Dũng
Cầu thủ Oman ăn mừng bàn thắng duy nhất vào lưới thủ môn Nguyên Mạnh.Ảnh: Hoàng Linh

Tôi không muốn đánh giá bất kỳ một cầu thủ nào của đối thủ. Tôi tôn trọng mọi đối thủ.

Đội tuyển Việt Nam là đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ giỏi, giàu năng lượng và có tương lai đầy hứa hẹn".

Trong khi đó, tiền đạo Khalid Al-Hajri cho biết: "Đây là trận đấu rất khó khăn cho Oman. Tôi biết rằng tuyển Việt Nam là đội bóng rất khó chơi.

Quan trọng ở đây là chúng tôi có 3 điểm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của chúng tôi ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và thứ hạng cho Oman hướng đến ASIAN Cup 2023".

Lâm Chi (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm