HLV Nishino trở lại, tuyển Thái Lan có thể tập trung

21/08/2020 14:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Truyền thông Thái Lan ngày 21/8 đã thông tin HLV Akira Nishino chính thức trở lại xứ Chùa Vàng từ ngày hôm nay và gọi một trợ lý HLV người Thái Lan để giúp mình quản lý ĐTQG Thái Lan.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan không hổ thẹn khi phải đi vay nợ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan không hổ thẹn khi phải đi vay nợ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang đã khẳng định như thế ở buổi họp thường niên của tổ chức này vào sáng 10/8 tại Bangkok.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang đã cho biết HLV Akira Nishino sau thời gian dài trở về Nhật Bản sẽ đến Thái Lan vào ngày 21/8.

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho việc cách ly ông Nishino 14 ngày theo quy định của Chính phủ Thái Lan.

HLV người Nhật Bản sẽ phải trả phí cách ly và đóng bảo hiểm như quy định.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Akira Nishino, Thai League, tuyển Thái Lan, Văn Lâm, Dang Van Lam, AFF Cup, vòng loại World Cup
HLV Nishino sau thời gian dài chờ đợi đã được cấp giấy phép đến Thái Lan làm việc ngày 21/8 

Ông Somyot cho biết: “Mong rằng ông ấy sẽ không gặp vấn đề gì. HLV Akira Nishino dự kiến sẽ đáp chuyến bay theo dạng chính sách của Chính phủ Thái Lan và Nhật Bản. HLV Nishino sẽ đến xem trận đấu ở Thai League sau khi hết cách ly và có thể dự khán mùa giải trở lại từ ngày 12/9”.

Khi được hỏi rằng liệu ĐTQG có tập trung thời gian tới hay không, ông Somyot cho biết mọi việc đều do HLV Nishino quyết định. Nếu HLV người Nhật Bản muốn có người để giúp đỡ công việc thì FAT cũng sẵn sàng cử trợ lý đến làm cùng ông.

HLV Akira Nishino dự kiến sẽ làm việc với các trợ lý nhưng chưa thông báo với FAT có tập trung ĐTQG đợt nào hay không và sẽ có bao nhiêu cầu thủ lên tuyển sắp tới.

Chủ tịch Somyot nói: “FAT đã không lên kế hoạch chương trình theo “Ngày FIFA” do FIFA đã hoãn hết các trận đấu của vòng loại bảng G World Cup 2022 trong năm nay. Do đó, FAT không điều chỉnh giải VĐQG dừng lại để ĐTQG tập trung.

HLV Akira Nishino có muốn gọi triệu tập các cầu thủ đi tập huấn hay không là tùy thuộc vào ông ấy, FAT sẽ xem xét. ĐTQG Thái Lan lâu nay cũng đã trải qua thời gian dài không tập trung và điều này cũng ảnh hưởng đến việc làm của HLV Nishino”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm