HLV Nguyễn Văn Sỹ úp mở khả năng chiêu mộ Thành Lương

26/06/2022 06:37 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng đây chưa phải là thời điểm để ông nói về việc chiêu mộ Thành Lương. Ông Sỹ cũng tỏ ra rất quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm trước CLB Hà Nội trong trận đấu bù diễn ra trên sân Thiên Trường vào chiều ngày 26/6.

CLB Nam Định tiếp cận Thành Chung, Thành Lương?

CLB Nam Định tiếp cận Thành Chung, Thành Lương?

CLB Nam Định đang có những bước đi cụ thể để đưa Thành Chung và Thành Lương về thi đấu tại sân Thiên Trường.

Trong thời gian qua, thông tin về việc CLB Nam Định sẽ chiêu mộ tiền vệ Phạm Thành Lương từ CLB Hà Nội được đồn đoán rất nhiều. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đây là thời điểm chưa thích hợp để ông bật mí kế hoạch tuyển mộ nhân sự của mình.

“Hiện tại V-League 2022 mới diễn ra được 3 vòng đấu, tôi chưa thể tiết lộ được điều gì cả. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ về kế hoạch tăng cường nhân sự hay việc tôi sẽ chiêu mộ ai. Nhưng phải nói rằng chúng tôi đã có kế hoạch riêng của mình và đã bắt đầu xúc tiến điều này.

Chúng tôi không chiêu mộ theo tiêu chí nổi tiếng hay cầu thủ ngôi sao nào cả. Chúng tôi sẽ đưa về sân Thiên Trường những vị trí mà đội bóng còn thiếu, còn yếu và chưa thực sự đảm bảo được.

Hiện tại thì tôi và các học trò vẫn đang làm việc và chuẩn bị cho trận đấu ngày 26/6 cũng như các trận đấu trong thời gian tới của V-League”.

Với lợi thế sân nhà Thiên Trường, CLB Nam Định dự báo sẽ gây không ít khó khăn cho đại diện đến từ Thủ đô. HLV Văn Sỹ cũng tin rằng đội bóng của ông sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm trong cuộc đối đầu với CLB Hà Nội: “Ngày mai (tức ngày hôm nay, 26/6 – PV) là trận đấu tôi nghĩ rất khó khăn.

Tuy nhiên lợi thế sân nhà của CĐV cổ vũ, cái thứ 2 là tinh thần thi đấu của các cầu thủ đã chuẩn bị trong 1 tuần vừa qua nên tôi rất tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ làm tốt trận đấu ngày mai. Còn rõ ràng đá sân nhà chúng tôi quyết giành được 3 điểm. Tỉ số cách biệt hay không cách biệt thì phải sau 90 phút thi đấu mới biết”.

Trận đấu giữa CLB Nam Định và Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Thiên Trường lúc 18 giờ ngày 26/6. Theo ghi nhận, vé đã được phân phối từ chiều 25/6. Tuy nhiên, hiện vé trận Nam Định-Hà Nội chưa thực sự tạo ra cơn sốt do khán giả thành Nam vẫn giữ thói quen mua vé xem trận đấu vào sát giờ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm