HLV Miura sẽ giúp đội của Công Vinh lọt top 3

14/03/2018 10:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- “Mục tiêu của chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đạt được sau khi kết thúc lượt đi là vào top 3”, cựu HLV trưởng ĐTQG đang dẫn dắt CLB TP.HCM cho biết trong buổi tối xuất quân của đội tối 13/3.

Với những sự đầu tư đáng kể, CLB TP.HCM thực sự đã được nâng cấp rõ rệt trong mùa giải 2018. Thậm chí nếu phát huy đúng khả năng, nhiều người cho rằng mục tiêu top đầu của họ là hoàn toàn khả thi. Đặc biệt CLB được dẫn dắt bởi một HLV từng giữ chức thuyền trưởng ĐTQG và quá hiểu các cầu thủ cũng như bóng đá Việt.

HLV Miura rất tự tin nêu mục tiêu trong buổi lễ xuất quân của CLB. “Mục tiêu của chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đạt được sau khi kết thúc lượt đi là vào top 3. Chúng tôi sẽ thi đấu để tương xứng với sự đầu tư, kỳ vọng của CĐV. Chúng tôi đang có một đội hình tốt và tôi nghĩ các cầu thủ biết mình phải làm gì. CLB TP.HCM phải gặp những đội bóng mạnh khi mở màn mùa giải như FLC Thanh Hóa, theo tôi đó là điều tốt khi chúng tôi được đánh giá lại mình”, HLV người Nhật Bản cho biết.

Công Vinh và HLV Miura sẽ giúp TP.HCM lọt vào top 3 như mục tiêu (?)
Công Vinh và HLV Miura sẽ giúp TP.HCM lọt vào top 3 như mục tiêu (?)

CLB TP.HCM đã tổ chức lễ xuất quân tham dự mùa bóng mới 2018 tại khách sạn REX, có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM - cùng lãnh đạo ngành TDTT thành phố, thầy trò HLV Toshiya Miura. Trước đó, tập thể đội bóng đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Lực lượng TP.HCM được tăng chất đáng kể với những cầu thủ này
Lực lượng TP.HCM được tăng chất đáng kể với những cầu thủ này

Tại buổi lễ xuất quân, lãnh đạo UBND TP.HCM như bà Nguyễn Thị Thu – Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM hay ông Huỳnh Thanh Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã giao nhiệm vụ cho CLB TP.HCM thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, hướng đến thành tích cao trong top 3 mà vị trí đầu tiên là càng tốt ở V-League 2018, Cúp QG. Quan trọng hơn, đội phải xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, niềm tự hào của người dân thành phố.

Tại buổi lễ xuất quân, đội bóng của Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh còn được trao tặng thêm 10 tỷ đồng từ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát. CTCP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cũng phụ trách hỗ trợ các sản phẩm sữa và cử chuyên gia tư vấn chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ.

HAGL thu gần nửa tỷ đồng từ bán vé, Công Vinh đánh giá HAGL có thể tranh chấp chức vô địch

HAGL thu gần nửa tỷ đồng từ bán vé, Công Vinh đánh giá HAGL có thể tranh chấp chức vô địch

Những thông tin liên quan đến CLB HAGL và Giải U19 quốc gia khai mạc vào chiều nay ở Thừa Thiên Huế sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt sáng 6/3.

Về phần mình, Công Vinh cho biết với những sự đầu tư lớn trong thời gian qua, CLB đã được nâng tầm và đương nhiên phải có thành tích tốt hơn vị trí ngoài top 10 như mùa trước. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng úp mở dự án mở trung tâm đào tạo trẻ tương xứng với tầm vóc của địa phương dẫn đầu cả nước về kinh tế khi hợp tác với CLB hàng đầu thế giới.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm