HLV Miura chưa gia hạn hợp đồng, Huy Toàn rời U23 Việt Nam

03/12/2015 11:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới HLV Toshiya Miura và U23 Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 3/12.

U23 Việt Nam mất Huy Toàn  vì chấn thương

U23 Việt Nam đã phải chia tay một trong những trụ cột quan trọng nhất là Võ Huy Toàn vì chấn thương thoát vị đĩa đệm. Huy Toàn được chẩn đoán cần 8 tuần để hồi phục hoàn toàn và sẽ không kịp tham dự VCK U23 châu Á 2016.

Quyết định loại Huy Toàn được ông Miura đưa ra sau buổi họp ban huấn luyện đội bóng tối qua.

Ngoài Huy Toàn, 6 cầu thủ khác của U23 Việt Nam vẫn đang dính chấn thương trong đó có cả những trụ cột như Minh Long, Ngọc Thắng, Hữu Dũng...

Thanh Hiền chưa tập trung đội tuyển U23

Hậu vệ Nguyễn Thanh Hiền của Đồng Tháp đã xin tập trung muộn với U23 Việt Nam hôm 5/12 do giải quyết chuyện thanh lý hợp đồng ở Đồng Tháp.

Khúc mắc nằm ở khoản tiền thanh lý hợp đồng mà Đồng Tháp yêu cầu. Hiện số tiền đang dao động từ 2 tỷ tới 4,5 tỷ và chưa có con số sau cùng.

Thanh Hiền đã nhờ luật sư can thiệp để sớm xử lý vụ việc, rời CLB và lên U23 Việt Nam tập trung. Hiện nhiều đội bóng lớn đã “đặt chỗ” để chiêu mộ Thanh Hiền.


Nếu không được gia hạn, đây sẽ là giải đấu lớn cuối cùng của ông Miura với U23 Việt Nam. Ảnh: Lê Hải

HLV Miura chưa gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Miura tiết lộ ông và lãnh đạo VFF chưa bắt đầu tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Hợp đồng của chiến lược gia người Nhật Bản với các đội tuyển Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 4 năm 2016. Hiện VFF vẫn chưa có ý định gia hạn.

Về phần mình, HLV Miura khẳng định dù có hay không gia hạn hợp đồng, ông sẽ làm việc hết mình trong quãng thời gian còn lại. Trên thực tế, kết quả VCK U23 châu Á 2016 sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của HLV Miura ở Việt Nam.

Công Phượng được đề cử giải fair-play

Hành động chạy lên khán đài ăn mừng với cha là ông Nguyễn Công Bảy sau bàn thắng ghi được ở giải U21 quốc tế 2015 của tiền đạo Nguyễn Công Phượng (HAGL) đã được đề cử vào danh sách giải thưởng fair-play năm 2015.

Giải U21 quốc tế cũng ghi nhận thành công rực rỡ của Công Phượng khi anh thâu tóm gần như tất cả các danh hiệu cá nhân.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm