HLV Malaysia yêu cầu học trò không dùng mạng xã hội

07/06/2021 10:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Tan Cheng Hoe đã khuyên các cầu thủ Malaysia tránh xa mạng xã hội sau khi họ nhận hàng loạt chỉ trích về thất bại thảm hại 0-4 trước UAE.

VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia, UAE vs Thái Lan - VL World Cup 2022

VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia, UAE vs Thái Lan - VL World Cup 2022

VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay: Việt Nam vs Indonesia, UAE vs Thái Lan, vòng loại World Cup 2022. Xem trực tiếp bóng đá VTV6, VTV5. Xem bóng đá trực tuyến VN vs Indo.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G

* 23h45 ngày 7/6: Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5 trực tiếp)

https://www.youtube.com/watch?v=-_i4RD4x1qA

https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/su-kien-3

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

* 23h45 ngày 7/6: UAE vs Thái Lan

---

* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia

Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G:

* UAE 4-0 Malaysia

* Thái Lan 2-2 Indonesia

* Xem bảng xếp hạng cập nhật vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á:

https://www.livescore.com/en/football/world-cup/afc-qualification-2nd-round-group-g/

 

 

Sau trận thua 0-4 trước UAE tại vòng loại World Cup 2022, các cầu thủ Malaysia đã đối mặt với làn sóng chỉ trích từ các CĐV. HLV Tan Cheng Hoe do vậy đã khuyên các học trò tránh xa mạng xã hội để không phải đối diện với những chỉ trích gay gắt của các CĐV. Ông Tan Cheng Hoe muốn các cầu thủ Malaysia giữ được tinh thần tốt cho 2 trận đấu còn lại trước Việt Nam và Thái Lan.

Ông Tan Cheng Hoe nói với các học trò rằng họ cần phải bỏ ngoài tai những lời chỉ trích để tập trung cho 2 trận đấu sắp tới. “Lời khuyên của tôi dành cho các cầu thủ là họ cần phải tránh xa mạng xã hội. Đó là điều quan trọng để giúp các cầu thủ tập trung cho trận đấu tiếp theo. Có thể những lời lẽ tiêu tực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm lý cầu thủ”, HLV Tan Cheng Hoe phát biểu.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam vs Indonesia, UAE vs Thái Lan, Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay, VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam
HLV Tan Cheng Hoe yêu cầu các cầu thủ Malaysia không dùng mạng xã hội

“Đấy là lý do mà các cầu thủ không nên dùng mạng xã hội vào thời điểm này. Chúng tôi cần phải tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với tuyển Việt Nam”, HLV Tan Cheng Hoa phát biểu trong cuộc họp báo trực tuyến ở Dubai.

“Hổ Mã Lai” đã gây thất vọng khi thua 0-4 trước UAE và hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ các CĐV Malaysia trên mạng xã hội. Guilherme De Paula, tiền đạo nhập tịch của Malaysia, đã trở thành mục tiêu chỉ trích của các CĐV. Các CĐV cho rằng De Paula thi đấu quá chậm chạp trên sân khi mà anh không thể ghi được bàn thắng vào lưới UAE. Trong khi đó, kế hoạch nhập tịch của LĐBĐ Malaysia đã bị hoài nghi sau khi những cầu thủ nhập tịch của “Hổ Mã Lai” chơi mờ nhạt trước UAE. Nhiều CĐV cho rằng nên loại hết cầu thủ nhập tịch khỏi đội hình ra sân ở trận đấu sắp tới với Việt Nam.

Ông Tan Cheng Hoe cho biết các cầu thủ Malaysia đã lấy lại tinh thần và đang chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam. “Sau trận thua trước UAE, nhiều người nghĩ chúng tôi cần có cuộc cải tổ lớn. Tuy nhiên chúng tôi còn 4-5 ngày để chuẩn bị. Chúng tôi đang nghiên cứu những yếu tố khiến Malaysia gặp thất bại cũng như tìm ra giải pháp cho trận gặp Việt Nam”, HLV Tan Cheng Hoe phát biểu.

Theo lịch thi đấu, tuyển Malaysia sẽ gặp Việt Nam vào ngày 11/06. Sau đó, họ sẽ đối đầu với Thái Lan vào ngày 15/06.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm