HLV Malaysia Dollah Salleh: 'Tôi bất ngờ khi đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỷ số 4-2'

11/12/2014 22:03 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giành chiến thắng 4-2 trước Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014, HLV của đội tuyển Malaysia Dollah Salleh cho biết ông bất ngờ khi thắng đậm ở Mỹ Đình.

Sau trận đấu, HLV Dollah Salleh của đội tuyển Malaysia phát biểu: “Tôi không có nhiều để chia sẻ với mọi người. Hiệp 1 chúng tôi chơi rất tốt, có 4 cơ hội và ghi 4 bàn thắng. Hiệp 2 của trận đấu các cầu thủ đã cố gắng phòng thủ và họ biết làm thế nào để chơi an toàn.

Kết quả trận đấu đã nói lên tất cả và dường như chúng tôi đã chơi tốt hơn khi thi đấu trên sân khách. Tôi hy vọng ở trận chung kết lượt về quay lại sân Shah Alam, chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt.

Tôi nghĩ trận lượt đi chúng tôi đã mắc nhiều lỗi và lượt về không lặp lại sai lầm đó và tận dụng được 4 cơ hội để ghi 4 bàn thắng. Tôi cũng ngạc nhiên khi hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam hôm nay cũng mắc nhiều lỗi. Trong hiệp 2, đội tuyển Malaysia đã chơi chắc chắn để bảo vệ thành quả.

Trước khi bước vào trận đấu này tôi không mong chờ một tỷ số đậm như vậy. Tôi mới dẫn dắt đội tuyển Malaysia chưa lâu nhưng tỷ số 4-2 cũng nói lên 1 điều rằng chúng tôi xứng đáng có mặt trong trận chung kết.

Tôi bất ngờ khi đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỷ số 4-2, 3 trong số 4 bàn thắng đến từ những đường tạt bóng vào trong và chúng tôi thành công nhờ bóng bổng”.

Minh Tiến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm