HLV Mai Đức Chung: ‘Trận bán kết với Philippines sẽ khó khăn’

14/07/2022 06:36 GMT+7 | Các ĐTQG

HLV trưởng Mai Đức Chung bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam có thể giành chiến thắng 4-0 trước Myanmar nhưng ông dự đoán trận bán kết gặp Philippines là chủ nhà sẽ thực sự khó khăn.

KẾT QUẢ bóng đá nữ Việt Nam 4-0 Myanmar, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá nữ Việt Nam 4-0 Myanmar, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá nữ Việt Nam 4-0 Myanmar, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á.

Đánh giá về trận thắng Myanmar 4-0 cũng như thành tích toàn thắng ở vòng đấu bảng, ghi được 18 bàn thắng, không một lần để lọt lưới, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Trận đấu ngày hôm nay thằng Myanmar khiến tôi hài lòng nhưng tỷ số 4-0 có phần làm tôi bất ngờ.

Như tôi đã nói, đội tuyển Việt Nam ghi được 4 bàn vào lưới Myanmar khiến tôi bất ngờ. Nhưng trên thực tế, tinh thần đồng đội của các cầu thủ tốt, chiến thuật hợp lý và thời tiết cũng ủng hộ nên đội tuyển Việt Nam đã có được chiến thắng tưng bừng trước Myanmar.

kết quả bóng đá nữ Việt Nam 4-0 Myanmar, kết quả bán kết bóng đá nữ DNA, HLV Mai Đức Chung, nữ Việt Nam vs Philippines, trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á, AFF

Nói chung, tôi hài lòng về trận đấu này về tinh thần của các cầu thủ, còn về chuyên môn cũng có một số vấn đề cần cải thiện nhưng xin phép không chia sẻ ở đây mà tôi sẽ rút kinh nghiệm với các cầu thủ”.

Về trận đấu bán kết vào ngày 15/7, ông Chung nói: “Tới đây, khi vào bán kết gặp đội Philippines đang chơi rất tiến bộ, lại có lợi thế sân nhà, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết sức mình mới có thể đạt mục tiêu.

Đã vào bán kết thì đối thủ nào cũng như nhau và đội tuyển Việt Nam buộc phải quyết tâm để đạt kết quả tốt, nhất là khi chúng tôi chỉ có 1 ngày nghỉ.

kết quả bóng đá nữ Việt Nam 4-0 Myanmar, kết quả bán kết bóng đá nữ DNA, HLV Mai Đức Chung, nữ Việt Nam vs Philippines, trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á, AFF
Đội tuyển Việt Nam thận trọng trước chủ nhà Philippines ở vòng bán kết.Ảnh; VFF

Philippines là đội chủ nhà nên chắc chắn họ sẽ chơi quyết tâm và chúng tôi sẽ phải thi đấu tập trung”.

Trong khi đó, tiền đạo Hải Yến cho biết: “Vào đến bán kết đối thủ nào cũng rất mạnh. Tôi và các đồng đội sẽ quyết tâm tạo nên một trận đấu thành công”.

Lịch thi đấu vòng bán kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2022

Ngày 15/7

Bán kết 1: Thái Lan vs Myanmar (15h00)

Bán kết 2: Việt Nam vs Philippines (19h00)

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm