HLV Mai Đức Chung: ‘Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm’

16/07/2022 05:37 GMT+7 | Các ĐTQG

Đội tuyển Việt Nam đã để thua Philippines 0-4 ở bán kết và không thể bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á. HLV trưởng Mai Đức Chung đã nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại cực kỳ đáng tiếc này.

 

KẾT QUẢ bóng đá Nữ Việt Nam 0-4 Philippines, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá Nữ Việt Nam 0-4 Philippines, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá Nữ Việt Nam 0-4 Philippines, bóng đá nữ Đông Nam Á hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á.

Tại buổi họp báo sau trận bán kết, HLV Mai Đức Chung thừa nhận: “Tôi đã nói sau trận đấu với Myanmar vừa qua rồi, gặp đội chủ nhà là một trận đấu khó khăn. Hôm nay đội tuyển Việt Nam thua toàn diện và tôi là HLV trưởng xin nhận toàn bộ trách nhiệm.

Chúng tôi chỉ có 1 ngày chuẩn bị cho trận bán kết còn với Philippines là hai ngày, đó là một thiệt thòi của đội tuyển Việt Nam.

Rõ ràng sức của các cầu thủ Việt Nam trận đấu này không bằng đội chủ nhà Philippines và chúng tôi phải đón nhận thất bại”.

Nữ Việt Nam 4-0 Philippines, kết quả bóng đá nữ Đông Nam Á, HLV Mai Đức Chung, tranh hạng ba bóng đá nữ, Việt Nam vs Myanmar, trực tiếp bóng đá nữ, VFF
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thua sút quá nhiều trước Philippines.Ảnh: VFF

Tỷ số 0-4 chung cuộc khép lại chuỗi 10 trận liên tiếp toàn thắng của đội tuyển nữ Việt Nam trước Philippines. Đây là lần đầu tiên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thất bại trước đối thủ này.

Thất bại 0-4 nói trên cũng khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung trở thành cựu vương giải Đông Nam Á và lỡ hẹn đấu với Thái Lan ở trận chung kết của giải.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ vào tranh HCĐ với Myanmar, đội thua Thái Lan 0-2 ở trận bán kết 1, trong khi đó Philippines và Thái Lan sẽ gặp nhau ở trận chung kết giải.

Về trận tái đấu Myanmar, HLV Mai Đức Chung nói: “Nhưng còn một trận đấu nữa, đội tuyển vẫn phải chiến đấu hết mình để giành tấm HCĐ. Sau trận thua này, toàn đội phải xốc lại tinh thần, sự tập trung để đá trận tranh huy chương đồng với Myanmar”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm