HLV Mai Đức Chung đội mưa 'truyền lửa' cho tuyển Việt Nam

03/09/2017 19:54 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Olympic ở thủ đô Phnom Penh vào chiều nay (3/9). Thời tiết mưa lớn ảnh hưởng đến quá trình tập luyện nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn để buổi tập đi đúng lịch trình.

Thời tiết tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia khá thất thường. Buổi sáng trời nắng gắt, đến trưa lại đổ mưa khá lớn rồi trở lại với thời tiết nắng nóng trong buổi chiều. Đến giờ đội tuyển Việt Nam ra sân tập (17h00), thời tiết trở nên dịu mát hơn nhưng lại đổ mưa rất lớn.

Thay vì cho dừng buổi tập, HLV Mai Đức Chung vẫn đội mưa chỉ đạo, yêu cầu toàn đội tập luyện bình thường và hoàn thành trọn vẹn giáo án. Ông Chung không muốn để lỡ bất cứ buổi tập làm quen sân nào trước trận đấu với Campuchia bởi đội tuyển Việt Nam chỉ còn một buổi tập cuối cùng vào chiều mai (4/9).

Không những thế, trận đấu với Campuchia vào ngày 5/9 cũng có khả năng mưa lớn. Chính vì vậy, việc tập luyện dưới mưa cũng có lợi ích nhất định. Các cầu thủ cũng giữ vững tinh thần và tiếp tục tập luyện các bài chuyền bóng ngắn, nhanh, phối hợp trong phạm vi hẹp. Kết thúc buổi tập, đội tuyển không có bất cứ trường hợp nào chấn thương.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam không được thời tiết ủng hộ trong buổi tập thử sân đầu tiên tại Campuchia. Ảnh: VFF.
Công Phượng sút phạt ‘hạ đo ván’ Mạc Hồng Quân, tuyển Việt Nam sẵn sàng đối đầu Campuchia

Công Phượng sút phạt ‘hạ đo ván’ Mạc Hồng Quân, tuyển Việt Nam sẵn sàng đối đầu Campuchia

Mạc Hồng Quân đã bị đàn em Công Phượng “hạ đo ván” sau một cú sút phạt trong buổi tập cuối cùng đội tuyển Việt Nam trước ngày lên đường sang Campuchia.

Sáng mai (4/9), tại khách sạn Phnom Penh, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu với Campuchia. Chiều cùng ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên SVĐ Olympic.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Campuchia sẽ diễn ra lúc 18h30, 5/9 tại SVĐ Olympic, thủ đô Phnom Penh. Trận đấu nằm trong khuôn khổ lượt trận thứ ba vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu:

HLV trưởng: Mai Đức Chung

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Phí Minh Long

Hậu vệ: Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Âu Văn Hoàn, Bùi Tiến Dũng, Vũ Ngọc Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh.

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Nghiêm Xuân Tú, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Minh Tuấn.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm