HLV Lê Thụy Hải: ‘U22 Việt Nam thua ai chẳng buồn nhưng hãy chia sẻ với các cầu thủ’

24/08/2017 17:31 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - “Tôi buồn, ai cũng buồn vì thất bại này của U22 Việt Nam nhưng đó là thực tế phải chấp nhận và hãy chia sẻ với các cầu thủ”, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ.

U22 Việt Nam thua Thái Lan và bị loại, tôi rất buồn và tôi nghĩ ai cũng buồn vì kết quả này, các cầu thủ của chúng ta đã bị trạng thái quá lâu. Nhưng đây là thực tế phải chấp nhận và tôi nghĩ báo chí và dư luận hãy động viên các cầu thủ.

Bây giờ chúng ta có chê trách, phê phán đội thì mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Chúng ta nên chia sẻ và cảm thông các cầu thủ nhưng phải thừa nhận U22 Việt Nam thua U22 Thái Lan toàn diện.

U22 Thái Lan thực ra không quá hay, không có gì đặc biệt nhưng họ ở đẳng cấp khác, chơi bóng rất điềm đạm, đó là điều phải ghi nhận. Cầu thủ U22 Thái Lan duy trì được thể lực tốt, chơi áp sát trong khi với cầu thủ U22 Việt Nam tôi có cảm giác họ bị “cóng”.

Mà không riêng gì các cầu thủ. Từ báo chí đến dư luận đều nhắc đến chuyện ngại Thái Lan, chính điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ.

Bàn thua thứ ba Văn Hậu không thể đua đuổi được tiền đạo U22 Thái Lan còn hai bàn thua trước, rõ ràng là sai lầm của thủ môn Minh Long, không nói thêm nữa. Công Phượng đá quả phạt đền như thế đúng ra là rất dễ đá khi đội đã bị dẫn 2-0, nếu tỷ số đang là 1-1 thì tâm lý cầu thủ đá phạt mới là nặng nề.

HLV Hữu Thắng từ chức sau trận thua của U22 Việt Nam trước Thái Lan

HLV Hữu Thắng từ chức sau trận thua của U22 Việt Nam trước Thái Lan

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng nhận mọi trách nhiệm và tuyên bố sẽ từ chức.

Nói U22 Thái Lan chơi biến hóa thì không phải, họ có cầu thủ đặc biệt không thì không.

Với một lứa cầu thủ cầu thủ được nhiều người đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay của bóng đá Việt Nam, được kỳ vọng sẽ giành HCV SEA Games mà bị loại từ vòng đấu bảng thì đáng buồn lắm, rất đáng buồn, nỗi buồn này sẽ lan tỏa đến tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Nhưng tôi nghĩ, thời điểm này chúng ta nên chia sẻ với BHL và toàn thể đội bóng U22 Việt Nam”.

Lâm Chi (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm