HLV Lê Thụy Hải tố việc 'ngồi nhầm chỗ' ở VFF, Quảng Nam có thể vắng mặt ở giải châu Á

28/11/2017 08:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải tố cáo việc “ngồi nhầm chỗ” ở VFF, Quảng Nam nhiều khả năng vắng mặt ở giải châu Á là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 28/11.

HLV Lê Thụy Hải: Nhiều người ở VFF ngồi nhầm chỗ

HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng chỉ trích bộ máy lãnh đạo VFF có nhiều bất cập trong quá trình điều hành bóng đá Việt Nam: “Trong bộ máy VFF có rất nhiều người không nắm chuyên môn, thậm chí không có năng lực vẫn ngồi vào ở những nhiệm kỳ gần đây.

Các nhiệm kỳ đầu của VFF thường là các cựu cầu thủ, những người làm công các chuyên môn liên quan tới bóng đá. Thế nhưng, dần dần đã có sự thay đổi, dẫn tới việc nhiều vị ngồi nhầm ghế ở VFF mà tôi không tiện nêu tên”.

VFF nhắm cựu bác sỹ tuyển Thái Lan

VFF nhắm cựu bác sỹ tuyển Thái Lan

Chuyên gia vật lý trị liệu Pablo Sawicky đã kết thúc hợp đồng 8 tháng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Pablo Sawicky sẽ trở lại Đức để tiếp tục cho những hành trình mới trong sự nghiệp.

Quảng Nam đối diện nguy cơ không được dự AFC Champions League

Tân vương V-League Quảng Nam nhiều khả năng sẽ không được tham dự AFC Champions League mùa tới. Theo quy định của AFC, các đội bóng muốn dự những giải đấu châu lục phải tham dự đủ số giải trẻ trong năm. Tuy nhiên, Quảng Nam đã không tham dự giải U17 quốc gia và vi phạm quy tắc này.

Giải thích cho điều đó, GĐĐH Nguyễn Húp chia sẻ: “CLB đang làm văn bản giải trình lên tỉnh để xin chủ trương. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và nhà tài trợ đều ủng hộ đội bóng bước ra biển lớn.

Đây cũng là khó khăn đặc thù vì bóng đá Quảng Nam chỉ mới thay da đổi thịt gần đây, công tác đào tạo không liên tục nên không được như các địa phương có truyền thống khác. Bằng mọi nỗ lực, Quảng Nam muốn được tham gia ở đấu trường châu Á”.

Chú thích ảnh
Nữ TP. Hồ Chí Minh đang gây ấn tượng rất mạnh ở giải vô địch quốc gia.

Nữ TP. Hồ Chí Minh lập kỷ lục

Chiến thắng 2-0 trước Than KSVN tại lượt trận cuối vòng bảng Giải vô địch nữ quốc gia chiều qua (27/11) đã giúp TP.HCM lập kỷ lục 13 trận thắng liên tiếp. Đây là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử các giải vô địch quốc gia nữ của Việt Nam.

Trận thua duy nhất của nhà đương kim vô địch ở vòng bảng là trước Than KSVN (0-2) ngay tại vòng 1 trên sân Thống Nhất. Cô trò Đoàn Kim Chi còn thể hiện hình ảnh ấn tượng khác là không để thủng lưới bất cứ bàn thua nào ở lượt về.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm