HLV Lê Thụy Hải: ‘Sai lầm của Anh Đức chỉ là tai nạn nghề nghiệp’

27/04/2019 12:18 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Lê Thụy Hải cho rằng pha bóng chuyền về như dọn cỗ cho Fanga ấn định tỉ số 3-2 cho Hải Phòng ở trận đấu chiều nay (25/4) của Anh Đức chỉ là một tai nạn nghề nghiệp mà bất cứ cầu thủ nào cũng có thể gặp phải.

Từ Văn Quân, Tấn Trường đến Anh Đức: Những tình huống 'khó hiểu' của bóng đá Việt

Từ Văn Quân, Tấn Trường đến Anh Đức: Những tình huống 'khó hiểu' của bóng đá Việt

Tiền đạo đội trưởng B.Bình Dương, Anh Đức đã mắc sai lầm khi thực hiện đường chuyền về như kiến tạo để Andre Fagan ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Hải Phòng ở trận đấu sớm nhất vòng 7 V-League 2019. Đây là tình huống rất khó hiểu, giống như những trường hợp của Văn Quân và Tấn Trường ở mùa giải năm nay.

Ở trận đấu sớm nhất của vòng 7 Wake-up 247 V-League 2019 diễn ra chiều nay (25/4), Hải Phòng ngược dòng thắng Bình Dương trong trận đấu có 5 bàn thắng. Đáng chú ý ở trận này là sự trở lại của thủ môn Tấn Trường trong khung thành và sai lầm khó tin của đội trưởng Anh Đức ở cuối trận.

Với sự có mặt của HLV Park Hang Seo trên khán đài, cậu học trò Nguyễn Anh Đức đã để lại những cảm xúc trái ngược. Anh Đức trực tiếp ghi 1 bàn nhưng đã có pha chuyền bóng về như dọn cỗ cho Fanga ấn định tỉ số 3-2 cho Hải Phòng.

VIDEO: Bàn thắng và highlights Hải Phòng 3-2 Becamex Bình Dương, V League 2019 vòng 7

Sau khi kết thúc trận đấu, Anh Đức thẫn thờ vì sai lầm của mình và nhận được sự động viên của ông Park sau trận.

Được hỏi về tình huống chuyền bóng như kiến tạo cho đối phương của Anh Đức, HLV Lê Thụy Hải nói: “Tôi thấy chúng ta cứ suy nghĩ cầu thủ mắc sai lầm là lại đặt câu hỏi có gì không. Bóng đá mà, đó chỉ là tai nạn mà bất cứ cầu thủ nào trên sân cũng có thể đối mặt.

Khó biết trước và khó nói lắm. Cứ sai lầm rồi nói tiêu cực, sẽ vô cùng khó khăn cho cầu thủ. Bản thân họ đâu muốn vậy đâu".

HLV Lê Thuỵ Hải còn nói thêm: “Có ai khen và vỗ tay cho bàn thắng mở tỉ số của cậu ấy không. Cái tích cực ở đó chứ đâu. Bàn thắng đẹp như thế và cố gắng bản thân như thế, dù cậu ấy cũng luống tuổi.

Tôi nói thật chúng ta phải nhìn được cái tốt đẹp, cái tích cực. Đương nhiên cái gì sai phải thừa nhận. Còn đây, đá bóng sai lầm như thế chỉ là tai nạn nghề nghiệp đơn thuần thôi”.

Trần Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm