HLV Lê Thụy Hải đồng tình với bầu Đức, Huy Toàn khóc nghẹn trong ngày trở lại

16/10/2017 09:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải đồng tình với bầu Đức, Huy Toàn nức nở trong ngày trở lại là những thông tin chính bóng đá Việt 16/10.

VPF không cho Công Vinh tự thuê trọng tài

Trước “gợi ý” tự thuê trọng tài ngoại của Quyền Chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh Lê Công Vinh, lãnh đạo VPF đã phản ứng rất quyết liệt. Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc tuyên bố: “Công Vinh phản ứng vì một tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Hải Phòng và TP.HCM nhưng đòi cách chức Trưởng ban trọng tài, rồi tài trợ tiền thuê trọng tài nước ngoài là phản ứng thiếu chuyên nghiệp của cậu ấy.

Trên thế giới chưa từng có tiền lệ đội bóng nào đó chi tiền thuê trọng tài cho giải đấu. Nếu TP.HCM tài trợ tiền, ai đảm bảo được đội bóng này không được hưởng lợi từ các vị vua sân cỏ?”.

Công Vinh không thể tự thuê trọng tài ngoại, HLV HAGL từ chức

Công Vinh không thể tự thuê trọng tài ngoại, HLV HAGL từ chức

Công Vinh không thể tự thuê trọng tài ngoại, HLV trưởng HAGL từ chức là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 15/10.

Đồng quan điểm với ông Ngọc, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho rằng đội bóng của Công Vinh thậm chí đã nhận được sự ưu ái từ trọng tài: “Trong tình huống không rõ ràng, trọng tài tuỳ vào nhận định của mình để quyết định. Vì vậy không thể nói trọng tài sai. Nói trọng tài thiên vị Hải Phòng cũng không đúng. Trận này trọng tài còn hai lần không công nhận bàn thắng cho đội bóng đất cảng vì lỗi việt vị trong những tình huống nhạy cảm”.

HLV Lê Thụy Hải đồng tình với bầu Đức

Trước việc HLV Nguyễn Quốc Tuấn từ chức và HAGL “thay tướng”, HLV Lê Thụy Hải cho rằng: “Tôi nghe nói HAGL đã thay tướng. Cái đấy anh Đức lẽ ra phải nhìn thấy từ rất lâu rồi. Nếu HAGL có 1 HLV giỏi, các em sẽ không chỉ dừng lại ở đây.

Các em đang ở ranh giới giữa rất tốt của trẻ và giỏi của trưởng thành. Các em ấy phải vượt qua ranh giới đó để đi tới một tầm cao mới. Tiếc là HAGL chưa có người làm được điều đó cho các em. Tôi cũng từng là cầu thủ, tôi hiểu quy luật đó, hiểu các em cần điều gì thời điểm này”.

HLV Sài Gòn FC nói về tiểu xảo ở V-League

Nói về tình huống tranh cãi khiến cầu thủ Sanna Khánh Hòa phải nhận thẻ đỏ, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC nói thẳng: “Với bóng đá Việt Nam không có trận đấu nào không có tiểu xảo. Tiểu xảo là một phần của bóng đá Việt Nam, tùy đội chơi ít hay nhiều, có lộ liễu hay không.

Khi sống trong môi trường bóng đá Việt Nam, các cầu thủ phải tự biết làm thế nào để giữ lợi thế trước đối thủ. Ngoài ra, cầu thủ phải có sự tinh quái, khôn ngoan và mánh khóe. Vì bóng đá là môn tập thể. Anh không quái hơn làm sao thắng”.

Chú thích ảnh
Huy Toàn hạnh phúc sau bàn thắng trong ngày trở lại.

Huy Toàn nức nở sau bàn thắng ý nghĩa

Sau 2 tháng ngồi ngoài vì chấn thương, Võ Huy Toàn đã trở lại và ghi bàn giúp SHB Đà Nẵng đánh bại Long An. Sau bàn thắng, Huy Toàn nức nở xúc động. Anh chia sẻ: “Thật là vui mừng khôn xiết khi tôi đã trở lại và ghi bàn sau hơn 2 tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Tôi muốn dành bàn thắng này cho khán giả, những người thân và đặc biệt là mẹ thân yêu của tôi đang mổ cột sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi không thể kìm nén được cảm xúc”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm