HLV Lê Huỳnh Đức và trọng trách nặng nề với Sài Gòn FC

03/08/2022 06:06 GMT+7 | V-League

HLV Lê Huỳnh Đức đã ra mắt Sài Gòn FC ở buổi họp đội ngày 2/8 tại đại bản doanh CLB. Cựu tiền đạo CA TP.HCM và đội tuyển Việt Nam giữ vai trò GĐKT Sài Gòn FC, vị trí vừa đảm đương công việc đào tạo cho CLB, và quan trọng hơn là vừa giúp HLV Phùng Thanh Phương xây dựng đội hình, chuẩn bị đấu pháp trước và trong trận đấu của đội ở V-League 2022.

HLV Lê Huỳnh Đức gia nhập CLB Sài Gòn

HLV Lê Huỳnh Đức gia nhập CLB Sài Gòn

Sài Gòn FC là CLB có được chữ ký của HLV Lê Huỳnh Đức sau thời gian đàm phán. Cựu HLV SHB Đà Nẵng sẽ giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật của CLB đang xếp cuối bảng và ông Lê Huỳnh Đức sẽ chia sẻ công việc chuyên môn với HLV trưởng Phùng Thanh Phương.

Đây là điều thử thách bản lĩnh của HLV họ Lê, người từ trước đến nay được biết đến chỉ dẫn dắt SHB Đà Nẵng và làm trợ lý tại đội tuyển Việt Nam. HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất sau thời gian dài nghỉ việc ở đội bóng miền Trung và Sài Gòn FC là thử thách cực lớn, bởi CLB này đang xếp bét bảng và là ứng viên nặng ký cho suất xuống chơi hạng Nhất 2023.

Giới chuyên môn nhận định sự xuất hiện của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ giúp Sài Gòn FC càng được củng cố về tinh thần, và khiến cuộc đua trụ hạng thêm phần khốc liệt. Kinh nghiệm từng trải của ông Đức sau hơn chục năm làm việc tại V-League và mối quan hệ của Quả bóng Vàng Việt Nam 2015 có thể giúp ích nhiều cho tập thể mới. Bản thân HLV Lê Huỳnh Đức cũng mong có ngày trở về quê hương làm việc và sau nhiều đồn đoán, mối lương duyên của ông Đức với bóng đá Sài thành cũng được tác hợp năm nay. Lần trở lại này với HLV Huỳnh Đức tuy danh tiếng đã sút giảm, nhưng cũng đáng chờ đợi.

bóng đá Việt Nam, U19 Việt Nam, U20 Việt Nam, HLV Lê Huỳnh Đức, Lê Huỳnh Đức, V-League, lịch thi đấu vòng 11 V-League, Sài Gòn FC vs HAGL, trực tiếp bóng đá V-League
Lê Huỳnh Đức về lại bóng đá Sài thành như “lá rụng về cội”. Ảnh: CLB Sài Gòn

Thử thách nặng ký với Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức sẽ đến ngay sau khi ký hợp đồng đúng 3 ngày. Sài Gòn FC sẽ có trận đấu gian nan với HAGL ngay trên sân nhà Thống Nhất tối ngày 5/8 tới.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm