HLV Lê Huỳnh Đức: 'Thủ môn trên thế giới cũng sai lầm'

18/05/2024 06:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Lê Huỳnh Đức của B.Bình Dương khiêm tốn đánh giá trận thắng 4-1 của đội nhà trước CAHN là bình thường. Ông cũng coi sai lầm của Nguyễn Filip là điều thường thấy trong bóng đá.

HLV Lê Huỳnh Đức nói sau trận thắng CAHN ở phòng họp báo sân Gò Đậu: "Hôm nay, các cầu thủ đã làm hết mình và trả được món nợ thua CAHN lượt đi. 2 lượt trận sân khách vừa qua chúng tôi chơi không tốt nhưng các em vẫn có ý chí cao, hoàn thành được nhiệm vụ hôm nay.

HLV Lê Huỳnh Đức: "Thủ môn trên thế giới cũng sai lầm" - Ảnh 1.

Minh Khoa được HLV Lê Huỳnh Đức sử dụng hợp lý ở trận thắng CAHN. Ảnh: VPF

Tôi nghĩ trận đấu này có nhiều cầu thủ B.Bình Dương xứng đáng lên tuyển. Tuy nhiên, họ phải duy trì phong độ ổn định 8-10 điểm chứ không thể một trận 10 điểm, trận sau chỉ có 5 điểm".

HLV Lê Huỳnh Đức: "Thủ môn trên thế giới cũng sai lầm" - Ảnh 2.

HLV Lê Huỳnh Đức xem sai lầm của Nguyễn Filip là bình thường trong bóng đá. Ảnh: BBD

Nói về bàn thua đầu tiên của CAHN trận này, HLV Huỳnh Đức nói: "Trong bóng đá thì phải có sai số. Thủ môn Minh Toàn cũng sai lầm ở trận thua Thanh Hóa nên không thể nói trước điều gì. Cầu thủ càng đẳng cấp lại càng sai ngớ ngẩn, thủ môn trên thế giới cũng sai lầm". 

"Với tôi, thắng thua là bình thường trong bóng đá. Hôm nay, đội anh Đại không tốt thì thua, ngày mai đội tôi không tốt cũng vậy thôi".

B.Bình Dương đã tạm trở lại vị trí thứ 2 với 33 điểm sau vòng 19. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức tạm kém đội đầu bảng Nam Định 6 điểm. 

Nam Định sẽ gặp Thể Công-Viettel tối 18/5 ở sân Hàng Đẫy và kết quả của B.Bình Dương vừa qua hứa hẹn sẽ tạo áp lực cho đội đầu bảng.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm