HLV Lê Huỳnh Đức sẽ tái xuất ở CLB TP.HCM

25/08/2021 19:11 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Huỳnh Đức đang được CLB TP.HCM đánh tiếng mời về để thay thế chiến lược gia Alexandre Polking dẫn dắt đội bóng ở mùa giải 2022.

Thầy Lee Nguyễn chia tay TP.HCM

Thầy Lee Nguyễn chia tay TP.HCM

Ông Wasphol Kaewkwan, cựu trợ lý của HLV Alexandre Polking, đã tiết lộ chiến lược gia mang 2 dòng máu Đức và Brazil đã không được CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng và chính thức chia tay đội bóng của Lee Nguyễn.

HLV Lê Huỳnh Đức là "phi vụ" đã được lên kế hoạch của lãnh đạo CLB TP.HCM, ngay sau khi CLB TP.HCM chia tay HLV Polking.

Trước đó, HLV Huỳnh Đức cũng đã rời SHB Đà Nẵng, nhường chỗ cho đồng nghiệp Phan Thanh Hùng.

Lê Huỳnh Đức, TPHCM, Lee Nguyễn, bóng đá, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá
HLV Lê Huỳnh Đức có thể tới CLB TP.HCM ở mùa giải 2022? Ảnh: SHB Đà Nẵng

Ông Huỳnh Đức cũng đang chưa có đội bóng để làm việc nên CLB TP.HCM đã bất ngờ đưa ra lời đề nghị cho cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

HLV Huỳnh Đức dù không thành công ở SHB Đà Nẵng nhưng với nhiều người vẫn là thương hiệu lớn. Nếu trở lại CLB TP.HCM, HLV Huỳnh Đức sẽ lại có cơ hội tái hiện những ngày tháng đỉnh cao như khi còn thi đấu cho Công an TP.HCM.

HLV Lê Huỳnh Đức nếu nhận lời mời về làm việc cho TP.HCM có thể sẽ nhận mức lương hàng trăm triệu đồng/tháng.

CLB của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã trả hơn 700 triệu đồng/tháng cho HLV Polking, nhưng thành tích không được như ý.

HLV Huỳnh Đức không có duyên khi dẫn dắt SHB Đà Nẵng thi đấu ở quê hương TP.HCM của mình. Trước đó, chính ông từng được cho là sẽ trở lại TP.HCM để dẫn dắt một CLB nhưng thực tế không diễn ra.

Nếu CLB TP.HCM có được HLV từng giúp CLB Công an TP.HCM vô địch quốc gia 1995, đội bóng này sẽ có một thương hiệu lớn để điền vào chỗ trống vị trí quan trọng nhất.

CLB TP.HCM chú trọng nâng tầm thương hiệu CLB với việc bạo chi nhiều năm qua, luôn đứng TOP đầu V-League về số tiền đầu tư từ năm 2017 đến nay.

Ngoài HLV Lê Huỳnh Đức, CLB TP.HCM còn có nhiều ứng cử viên nội có thể dẫn dắt CLB, trong đó đáng chú ý là Trần Minh Chiến.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm