HLV Klopp tiết lộ lý do chưa bị Liverpool sa thải

29/01/2023 17:32 GMT+7 | Bóng đá Anh

Liverpool hiện đang chỉ đứng thứ 9 tại BXH Ngoại hạng Anh cùng thành tích nghèo nàn nhưng HLV Juergen Klopp vẫn có được sự tin tưởng từ Ban Lãnh đạo CLB.

HLV Klopp tiết lộ lý do chưa bị Liverpool sa thải

Liverpool mùa giải này đang sa sút phong độ. Mùa giải trước, họ từng có hy vọng ăn 4 nhưng hiện giờ The Kop chỉ đứng thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh. Bất chấp phong độ nghèo nàn như vậy nhưng Liverpool không hề có động thái tỏ ra sẽ cân nhắc vị trí HLV. Nói về điều này, HLV Juergen Klopp đã tiết lộ lý do chưa bị CLB sa thải.

"Tôi không trở thành 1 HLV tệ chỉ sau 1 đêm. Tôi chưa bao giờ là một HLV giỏi như mọi người từng nói và cũng không tệ đến mức như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ một HLV khác đang dẫn dắt Liverpool mà xem. Mùa trước có thể họ nói về khả năng ăn 4 nhưng lúc này có thể đã bị sa thải. Hãy thử tưởng tượng một HLV khác đang giải thích cho mọi người về những gì đang diễn ra ở thời điểm này. Sẽ chẳng có ai quan tâm cả.

Mọi người có thể nói "mùa trước rất tuyệt vời nhưng mùa này thì không nên hãy biến đi". Để làm công việc này, bạn cần một đôi vai đủ lớn để gánh vác mọi thứ. Tôi xin lỗi nhưng công việc này rất khó khăn. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn sẽ cống hiến hết mình để thoát ra khỏi tình trạng này và thi đấu đúng với những gì mọi người kỳ vọng", HLV Juergen Klopp chia sẻ.

HLV Klopp tiết lộ lý do chưa bị Liverpool sa thải - Ảnh 2.

HLV Klopp khẳng định bản thân vẫn có được sự tin tưởng từ phía BLĐ Liverpool

Ngày 29/1, Liverpool sẽ hành quân tới sân của Brighton để thi đấu vòng 4 FA Cup. Mùa này, The Kop từng thua 0-3 trước Brighton trên sân Amex ở trận đấu thuộc Ngoại hạng Anh hôm 14/1.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm