HLV Kiatisuk về đến Thái Lan sau hành trình đáng nhớ

10/08/2021 21:10 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 2 ngày di chuyển bằng đường bộ và đường không, HLV Kiatisuk đã về đến quê nhà Thái Lan. Đây có lẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của ông thầy sinh năm 1973.

Bóng đá Việt Nam hôm nay:  HAGL thanh lý cầu thủ nhập tịch. HLV Kiatisuk về Thái Lan

Bóng đá Việt Nam hôm nay:  HAGL thanh lý cầu thủ nhập tịch. HLV Kiatisuk về Thái Lan

Bóng đá Việt Nam hôm nay:  HAGL thanh lý cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương. HLV Kiatisuk về Thái Lan nghỉ phép.

Ngày 8/8, HLV Kiatisuk đã lên đường từ Gia Lai bằng ôtô cùng các học trò của mình tại đội bóng phố Núi để ra Hà Nội đáp chuyến bay về Thái Lan. Tổng cộng quãng đường vị chiến lược gia xứ sở Chùa Vàng trải qua khoảng hơn 2.000 cây số. Để đảm bảo thời gian, 2 tài xế đã phải thay nhau lái trong hành trình di chuyển.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk ở sân bay Thái Lan

Việc di chuyển bằng đường bộ khiến HLV Kiatisuk tỏ ra khá mệt mỏi khi đặt chân tới sân bay Nội Bài. Khi tới đây, ông cùng vị trợ lý Bundit Thiabthong rơi vào tình cảnh không tìm thấy đồ ăn do sân bay thực hiện giãn cách xã hội và đóng cửa các cửa hàng ăn uống để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Rất may mắn cho HLV Kiatisuk khi các nhân viên sân bay đã san sẻ và tìm kiếm đồ ăn giúp ông và trợ lý. Dẫu vậy, hành trình vẫn chưa thực sự suôn sẻ khi ông phải bay 2 chặng và quá cảnh khoảng 8 tiếng đồng hồ tại sân bay quốc tế Singapore. Thời gian chờ đợi tại đây cũng khá mệt mỏi.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk sẽ ở lại Thái Lan khoảng 3 tháng rồi trở lại Việt Nam

Đến chiều nay khoảng 15 giờ (giờ Việt Nam), HLV Kiatisuk mới có thể hạ cánh tại quê nhà Thái Lan. Dù rất mệt nhưng ông vẫn vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng các nhân viên tại sân bay. Tiếp theo đó, ông phải di chuyển tới bệnh viện để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bắt buộc khi nhập cảnh.

kiatisuk_pcrtest108

Được biết, HLV trưởng CLB HAGL sẽ phải cách ly trước khi trở về gia đình bởi ông không nằm trong diện ưu tiên và cũng chưa tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19. Tại Thái Lan, các quy định phòng chống dịch cũng đang được xiết chặt để tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm