HLV Kiatisuk ung dung thực hiện cách ly y tế ở Việt Nam

20/12/2021 09:47 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm qua (19/12), HLV Kiatisuk đã tới Việt Nam cùng 2 trợ lý Bundit Thiabthong và Witoon Mingkhaun, và hôm nay (20/12), nhà cầm quân người Thái Lan đã bắt đầu thực hiện cách ly y tế theo như quy định dành cho người mới nhập cảnh.

HLV Kiatisuk chia tay gia đình để sang Việt Nam

HLV Kiatisuk chia tay gia đình để sang Việt Nam

HLV Kiatisuk đã được gia đình đưa tiễn tới sân bay trước khi đáp chuyến bay sang Việt Nam chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Trên trang cá nhân của minh, HLV Kiatisuk đăng tải bức hình ông ngồi ung dung uống café trong trang phục của CLB HAGL kèm dòng trạng thái “Good morning Vietnam 😊 สวัสดีตอนเช้าครับ 😘❤️😚 Ong Bau cà phê sữa đá ☕️ hạnh phúc khỏe mạnh, chúc may mắn”.

HLV Kiatisuk được biết đến như là một trong những nhà cầm quân chịu khó sử dụng mạng xã hội nhất ở Đông Nam Á, khi hầu như mọi hoạt động của HLV Kiatisuk đều được chính ông thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân của mình.

Vì thế, ngay từ khi HLV Kiatisuk lên máy bay ở Bangkok để bay sang Singapore rồi chuyển tiếp sang Việt Nam, người hâm mộ đã được theo dõi trọn vẹn quá trình di chuyển của ông cùng 2 trợ lý đồng hương.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho V-League 2022

Theo kế hoạch dự kiến, sau khi kết thúc 7 ngày cách ly y tế, có thể HLV Kiatisuk sẽ sớm trở về HAGL để chuẩn bị cho Cúp Hoàng đế Quang Trung sẽ diễn ra tại Bình Định vào đầu tháng 1 năm 2022.

Ban đầu HAGL dự tính tổ chức một giải bóng đá giao hữu tại Pleiku ngay sau Cúp Hoàng đế Quang Trung để HLV Kiatisuk kiểm tra lực lượng cũng như thử việc ngoại binh, nhưng theo thông tin mới nhất thì CLB HAGL gần như sẽ hủy giải giao hữu tổ chức tại Pleiku, thay vào đó đội bóng phố Núi sẽ chỉ tham gia giải Cúp Hoàng đế Quang Trung.

Dù việc ra sân của các trụ cột như Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Công Phượng còn bỏ ngỏ nhưng chắc chắn HAGL sẽ có sự chỉ đạo của HLV Kiatisuk.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm