CLB HAGL thua 1-2 SLNA trong trận đấu tối ngày 14/10 trên sân Pleiku tại vòng 19 V.League 2022.
Pha phản lưới nhà của tiền đạo Brandao phút 90 đã khiến CLB HAGL nhận kết quả thua 1-2 SLNA trong trận đấu thuộc vòng 19 V.League 2022.
Sau trận đấu, HLV Kiatisuk đã dành thời gian để động viên tinh thần các học trò với mong muốn toàn đội vực dậy tiếp tục chiến đấu những trận còn lại của mùa giải.
"Tôi đã chia sẻ với cầu thủ bây giờ chúng ta phải tự giúp chính mình, bóng đá là như vậy. Khi thua phải nhanh chóng để trở lại, đó mới là điều quan trọng”, HLV Kiatisuk cho biết.
Nhà cầm quân người Thái Lan bắt đầu làm việc ở HAGL từ năm 2002 khi còn là cầu thủ. Đến năm 2019 ông trở lại dẫn dắt đội bóng. Trong suốt sự nghiệp của mình, đây là lần đầu tiên “Zico” trải qua chuỗi trận chỉ thua và hoà. Chia sẻ về vấn đề này, ông nói:
“Tôi chưa từng trải qua 7 trận chỉ thua và hoà, đây là lần đầu tiên. Nhưng điều quan trọng BHL phải tạo động lực để cầu thủ lấy lại tinh thần.
Khán giả luôn mong đội bóng giành 3 điểm nhưng bóng đá không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nếu đội bóng chơi tốt, tôi tin sẽ kéo khán giả đến sân trở lại”.
HAGL gặp khó khăn trong những trận gần đây - Ảnh: BB
Mùa giải V.League 2022 chỉ còn 7 vòng đấu, với thành tích hiện tại đội bóng phố núi đã quá xa vời với cuộc đua vô địch nhưng HLV Kiatisuk cho rằng điều này không đồng nghĩa với việc HAGL đã hết mục tiêu.
“Đối với mùa giải này chúng tôi vẫn còn mục tiêu vì nó chưa kết thúc. Chúng tôi cố gắng có 3 điểm từng trận. Còn tôi nói bám đuổi Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại thì chỉ là nói đùa thôi, rất khó”.
Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng nhận định cả SLNA và HAGL đều đã có một trận cầu hay mang đến cho khán giả. Đội bóng xứ Nghệ đã lấy lại tinh thần để bật lên trong những trận đấu kế tiếp của lượt về V.League 2022.
Sáng 23/7, Chủ tịch nước Lương Cường cùng Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, tặng quà thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, tỉnh Ninh Bình nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025).
Khi U23 Việt Nam chuẩn bị đối đầu U23 Philippines trong trận bán kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 vào ngày 25/7 tại sân Gelora Bung Karno, Indonesia, một cái tên đáng chú ý trong đội hình đối thủ là John Lucero.
XSMB 23/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 23/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Philippines ở đâu, kênh nào của VTV trực tiếp? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Philippines thuộc vòng bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền VNL 2025 (FIVB Volleyball Nations League 2025) vòng tứ kết diễn ra hôm nay 23/7 và rạng sáng 24/7.
Một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng thể thao thế giới, ngôi sao quần vợt Ana Ivanovic và cựu danh thủ Manchester United Bastian Schweinsteiger, đã chính thức đường ai nấy đi sau 9 năm hôn nhân.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 23/7/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam, bóng đá nữ châu Âu, giao hữu, U23 Đông Nam Á...
Vòng bảng Vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia - Bia Saigon Dragon Cup 2025 (VPL-S6) đã chính thức kết thúc vào sáng nay, 23/7/2025, sau lượt đấu thứ ba với những trận đấu quyết định đầy kịch tính.
Tin chuyển nhượng ngày 23/7: Nottingham Forest muốn Man City cản đường Tottenham vụ Morgan Gibbs-White; Man United chiêu mộ thành công Cunha và Mbeumo để lần đầu sau 20 năm làm điều này.
Chân chạy già nhất thế giới Fauja Singh đã quã đời ở tuổi 114, khép lại hành trình của từ một nông dân ở Punjab đến một biểu tượng toàn cầu và là minh chứng với ý chí mạnh mẽ, con người có thể đạt được những điều không tưởng, bất kể tuổi tác.
Theo đó, hãng xe máy điện Trung Quốc đang có doanh số hàng đầu ở Việt Nam, triển khai chương trình "Đổi xăng lấy điện" với 3 hình thức hỗ trợ người tiêu dùng
Mô hình lễ hội xe, nơi nhân vật chính là người dùng (xe) chứ không phải người bán (các hãng xe), với không khí vui nhộn, giao lưu và kết nối đang nổi lên trên thế giới như một quyền lực mới bên cạnh các Triển lãm ô tô.
Khi thị trường SUV cỡ D tại Việt Nam đang như một ngày lặng gió thì sự xuất hiện của Geely Monjaro với nguồn gốc mới mẻ, cấu hình mạnh mẽ, trang bị hiện đại, nhắm tới những trải nghiệm người dùng khác biệt, lập tức thu hút sự chú ý.
Ngày 23/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 7 năm 2025 để xem xét, cho ý kiến vào 8 nội dung xây dựng pháp luật, trong đó có 7 dự án luật và chương trình lập pháp của Chính phủ năm 2026.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký Công điện số 119/CĐ-TTg (ngày 22/7/2025) của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với mưa lũ trên lưu vực sông Cả.
Trong các cuộc đấu tranh, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Máu đào và sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ để đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do.