HLV Kiatisuk tin tuyển Việt Nam hơn Thái Lan ở vòng loại World Cup

09/03/2021 15:34 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV từng dẫn dắt ĐTQG Thái Lan thành công những năm 2013 đến 2017 cho rằng cơ hội của đội tuyển Việt Nam lớn hơn “Voi chiến” ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League BG Pathum United.

Ở buổi gặp gỡ giới truyền thông sáng 9/3 về mục tiêu hợp tác đào tạo trẻ của HAGL với đối tác lớn Redbull, HLV Kiatisuk đã xuất hiện rạng rỡ cùng các ngôi sao lớn nhất ở đội bóng phố Núi gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường.

“Zico Thái” rất vui vì sự đồng hành của đối tác đến từ Thái Lan khi bắt tay với HAGL trong việc đào tạo ra những cầu thủ trẻ, giúp cho bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

bầu Đức, bóng đá, HAGL, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Thái Lan, tin bóng đá, tin tức bóng đá, ĐTQG Thái Lan, Park Hang Seo
HAGL ký kết hợp tác sáng 9/3. Ảnh: HD

HLV Kiatisuk cũng trả lời câu hỏi về cơ hội đi tiếp tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới.

Đội tuyển Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, UAE, Indonesia và trừ Indonesia, đội nào cũng còn cơ hội đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

bầu Đức, bóng đá, HAGL, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Thái Lan, tin bóng đá, tin tức bóng đá, ĐTQG Thái Lan, Park Hang Seo
HLV Kiatisuk đánh giá cao cơ hội của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 lớn hơn Thái Lan khi thầy trò HLV Park Hang Seo đang nhiều hơn "Voi chiến" 3 điểm. Ảnh: HD

“Zico Thái” nói: “Lâu rồi tôi không còn làm việc cho đội tuyển Thái Lan nên không thể đánh giá gì nhiều. Tuy nhiên, với kết quả hiện tại của Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 thì rõ ràng Việt Nam có rất nhiều lợi thế để giành vé đi tiếp.

Thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội lớn để lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Với cục diện của bảng G, cơ hội của Thái Lan là rất khó.

Nếu muốn giành quyền đi tiếp, Thái Lan cần phải thắng 2-3 trận tới. Tôi nghĩ lợi thế hiện tại của Việt Nam là rất lớn”.

HLV Kiatisuk vẫn rất khát khao mang về thành công cho HAGL. Dù bầu Đức khẳng định HAGL không có mục tiêu cao năm nay nhưng với “Zico Thái”, ông và các học trò sẽ chơi hết mình và không có chuyện đá cho vui.

“Bầu Đức không giao mục tiêu cao cho tôi vì đây chỉ là năm đầu tiên. Tuy nhiên, tôi vẫn đặt ra mục tiêu riêng cho mình.

Không riêng gì các giải trong nước, tôi muốn các học trò của mình được thi đấu ở AFC Champions League. Các cầu thủ HAGL cũng muốn mình có thành công, tôi mong họ trưởng thành vượt bậc.

Tôi muốn họ được thi đấu ở Hàn Quốc hay Nhật Bản và những quốc gia khác có nền bóng đá phát triển. Muốn hiện thực điều đó, họ cần phải thể hiện tất cả kỹ năng trong từng trận đấu”.

Theo kế hoạch ngày trở lại, HAGL sẽ có trận đấu bù vòng 3 V-League 2021 với T.Bình Định ở sân Pleiku vào 17h00 ngày 14/3 tới.

HAGL đang xếp thứ 9 với 3 điểm sau 2 trận trong khi T.Bình Định đang xếp thứ 6 với 4 điểm sau 2 trận bất bại.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm