HLV Kiatisuk tiết lộ HAGL dự AFC Champions League 2022

27/11/2021 11:17 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Ở dòng trạng thái mới nhất, HLV Kiatisuk đã vô tình tiết lộ việc CLB HAGL sẽ tham dự AFC Champions League mùa giải 2022.

HAGL gia hạn với Brandao, Thanh Hoá muốn giữ Pinto

HAGL gia hạn với Brandao, Thanh Hoá muốn giữ Pinto

CLB HAGL đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo người Brazil Brandao. Trong khi đó, CLB Thanh Hoá đang nỗ lực giữ chân tiền vệ Pinto Paulo.

Sau khi LS V-League 2021 bị huỷ, chủ đề đội bóng tham dự AFC Champions League 2022 đã làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Phía VFF và Công ty VPF sau khi họp đã quyết định đệ trình lên AFC về phương án tham dự lần lượt là HAGL, Viettel và Than Quảng Ninh.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của HLV Kiatisuk

Trong trường hợp CLB Than Quảng Ninh không thể tham dự sẽ xem xét tới các đội xếp dưới nếu các đội bóng đó đủ điều kiện tham dự của AFC đưa ra. Ở dòng trạng thái mới nhất được chia sẻ lên bởi HLV Kiatisuk, HAGL gần như sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Champions League.

Rất có thể, AFC đã chấp thuận với phương án được đưa lên từ VFF. Điều này đồng nghĩa với với CLB HAGL sẽ tham dự AFC Champions League. 2 CLB tham dự AFC Cup sẽ là Viettel và CLB Nam Định (Nam Định xếp thứ 4 ngay sau Than Quảng Ninh ở bảng xếp hạng V-League trong 12 vòng đấu).

Chú thích ảnh
HAGL sẽ được đại diện bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League

Được biết, để chuẩn bị cho việc tham dự AFC Champions League, phía CLB HAGL thời gian qua đã chuẩn bị, đáp ứng khá nhiều điều kiện từ AFC. Cụ thể, phòng gym tại khu vực sinh hoạt của đội được xây dựng (bắt buộc), trang web CLB (bắt buộc), cải tạo hệ thống đèn chiếu sáng sân tập (bắt buộc), cải tạo hệ thống đèn thi đấu sân chính (bắt buộc).

Ngoài ra còn nhiều hạng mục khác cũng được thay đổi, sửa chữa là phòng thay đồ, phòng tắm, phòng chức năng… Phía AFC sẽ gửi công văn tới VFF trong thời gian tới để thông báo chính thức về các đội tham dự đấu trường châu lục của bóng đá Việt Nam.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm