HLV Kiatisuk, Minh Vương bùi ngùi chia tay Xuân Trường

01/01/2023 13:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk và tiền vệ Trần Minh Vương đều rất nuối tiếc khi tiền vệ Lương Xuân Trường quyết định ra đi tìm bến đỗ mới.

Hôm nay (1/1/2023), nhiều thông tin đã đăng tải về việc tiền vệ Lương Xuân Trường có mặt ở Hải Phòng để đàm phán các điều khoản hợp đồng cuối cùng trước khi gia nhập đội chủ sân Lạch Tray. Nếu quá trình diễn ra thuận lợi, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ đầu quân cho đại diện thành phố hoa phượng đỏ trong 2 năm.

Kiatisuk, Minh Vương, Xuân Trường, HAGL, Hải Phòng

Minh Vương tỏ ra rất tâm trạng khi chia tay Xuân Trường

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk cũng đã đăng tải thông tin chia tay cậu học trò cưng: "Chúc may mắn nhé chàng trai. Tất cả những điều tốt đẹp nhất cho hành trình tương lai và thành công trong chương tiếp theo của sự nghiệp".

Tiền vệ Trần Minh Vương cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi người bạn, người anh cùng khoá chia tay đội bóng đã hơn 10 năm găns bó cùng nhau: "Vẫn con đường đấy…nhưng không còn chúng ta…". Đi kèm đó là những bức ảnh cả hai đi ngược chiều nhau tren con đường của Học viện HAGL JMG.

Trước đó, cầu thủ người Thái Bình đã cam kết ở lại HAGL ít nhất 3 mùa giải tiếp theo. Minh Vương nhiều khả năng sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Kiatisuk trong mùa giải 2023. Tiền vệ nhỏ con luôn thể hiện cực tốt mỗi khi được trao vai trò "nhạc trưởng".

Dự kiến, CLB HAGL sẽ đôn khoảng 6 cầu thủ trẻ thuộc lứa U21 lên chơi tại V-League 2023. Đội bóng phố Núi vừa hội quân trở lại từ trung tuần tháng 12 và vẫn đang miệt mài rèn thể lực.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm