HLV Kiatisuk kỷ niệm tuổi 48 trong khu cách ly

11/08/2021 20:00 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa trải qua chuyến đi đáng nhớ kéo dài hơn 2 ngày để về tới Thái Lan, HLV Kiatisuk lại có thêm trải nghiệm mừng sinh nhật trong khu cách ly y tế.

HLV Kiatisuk về đến Thái Lan sau hành trình đáng nhớ

HLV Kiatisuk về đến Thái Lan sau hành trình đáng nhớ

Sau 2 ngày di chuyển bằng đường bộ và đường không, HLV Kiatisuk đã về đến quê nhà Thái Lan. Đây có lẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của ông thầy sinh năm 1973.

Chiều qua (10/8), HLV Kiatisuk đã trở về Thái Lan sau khoảng hơn 2 ngày di chuyển từ Gia Lai ra Hà Nội và bay quá cảnh tại Singapore. Dù khá mệt mỏi những ông vẫn nán lại chụp hình lưu niệm cùng các nhân viên sân bay. Tuy nhiên, những trải nghiệm đặc biệt thời kỳ dịch bệnh Covid-19 của nhà cầm quân người Thái Lan chưa dừng lại ở đó.

Do mới tiêm 1 mũi vaccine và không phải trường hợp ưu tiên khi nhập cảnh nên HLV Kiatisuk phải thực hiện cách ly y tế bắt buộc 14 ngày. Điều này khiến ông có một sinh nhật tuổi 48 không được ở bên gia đình dù vẫn đang ở ngay trên quê hương Thái Lan một cách vô cùng đáng nhớ.

kiatisuksnvideo

Hôm nay (11/8) chính là ngày sinh nhật nhà cầm quân người Thái. Trên trang mạng xã hội cá nhân, HLV Kiatisuk tỏ ra khá buồn khi chia sẻ hình ảnh phải sinh nhật online với vợ và 2 cô con gái đáng yêu. Được biết, bánh sinh nhật của HLV Kiatisuk do chính gia đình của ông gửi tới khách sạn nơi HLV trưởng CLB HAGL đang thực hiện cách ly y tế.

Hôm nay HLV Kiatisuk cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ những người thân, bạn bè trên khắp Thái Lan cũng như Việt Nam. Không ít học trò cũng nhân dịp này để bày tỏ tình cảm với cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan. Các học trò của HLV Kiatisuk và CLB HAGL cũng đã có những món quà, tổ chức sinh nhật trước cho ông khi ông còn ở Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về sinh nhật đáng nhớ của HLV Kiatisuk (nguồn ảnh và video: FBNV)

 

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk selfie cùng hoa và bánh sinh nhật

 

Chú thích ảnh
Bánh sinh nhật của HLV Kiatisuk

 

Chú thích ảnh
Bánh và hoa sinh nhật cho HLV trưởng HAGL

 

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk nhận quà sinh nhật đúng theo tiêu chuẩn cách ly

 

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk chụp ảnh lưu niệm cùng bánh sinh nhật

 

Chú thích ảnh
"Shipper" đồng thời là fan của HLV Kiatisuk

 

Chú thích ảnh
Bữa tiệc sinh nhật đầy đủ về vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm của HLV Kiatisuk

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm